ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวขี้ยาชวนผู้ชาย8คน สวิงกิ้งในดงกล้วย ความแตกอ้างโดนลวงมาข่มขืน


เว็บไซต์ข่าวต่างประเทศ เวิลด์ออฟบัซ รายงานเหตุที่เกิดขึ้นในเมืองเติงการง จังหวัดกาลิมันตันตะวันออก เขตแดนของอินโดนีเซียบนเกาะบอร์เนียว มีหญิงสาวชาวอินโดนีเซีย วัย 22 ปี ถูกจับได้ขณะกำลังมีเซ็กส์แบบสวิงกิ้งกับผู้ชาย 8 คน ในดงกล้วยหลังสุเหร่า โดนจับได้หญิงสาวอ้างถูกผู้ชายล่อลวงมาข่มขืน


 


วันเกิดเหตุ เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของสุเหร่ากระทั่งพบผู้ชาย 8 คน กำลังรุมล้อมผู้หญิง 1 คน อยู่บนในดงไผ่ดงกล้วย ซึ่งทุกคนอยู่ในสภาพเปลือยเปล่าจึงรีบไปแจ้งตำรวจจากการสอบถาม หญิงสาวเล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ผู้ชาย 2 คน ชวนตนเองไปขี่รถจักรยานยนต์เล่น เธอยินยอม และนั่งซ้อนสามไปด้วยกัน โดยเธอนั่งอยู่ตรงกลางระหว่างชายหนุ่มทั้งสอง เธออ้างว่าในระหว่างที่กำลังขี่รถกันอยู่นั้น ผู้ชายทั้งสองคนได้ฉีกกระชากเสื้อผ้าของเธอ แล้วสั่งให้มีเซ็กส์หมู่กับผู้ชาย 8 คน ในเวลาเดียวกัน ไม่อย่างนั้นจะฆ่าทิ้ง


 


อย่างไรก็ตามคำพูดของเธอมีพิรุธหลายอย่างรวมไปถึงเสื้อผ้าของเธอที่ไม่ได้มีรอยฉีกขาดตามที่เล่า หลังตำรวจสอบเค้นอยู่นานความจริงก็เปิดเผยว่าหญิงสาวเป็นคนติดยาบ้า มีลูกชาย 1 คน อายุ 7 ขวบ ส่วนผู้ชาย 8 คน เธอเป็นคนชวนให้มาร่วมสวิงกิ้งในดงกล้วยเอง


 


ที่มา : เวิลด์ออฟบัซ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: