ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) แฟนคลับช็อก พบนักร้องขวัญใจ ยกกล้องถ่ายคลิปคู่ เจอนักร้องเตะหน้าหงาย


 


(คลิป) แฟนคลับช็อก พบนักร้องขวัญใจ ยกกล้องถ่ายคลิปคู่ เจอนักร้องเตะหน้าหงาย


 


          แฟนคลับตื่นเต้น เจอนักร้องในดวงใจ ยกกล้องถ่ายคลิปคู่ แม้ถูกบอกให้หยุดถ่ายก็ไม่สนใจ สุดท้ายช็อกหนัก เจอนักร้องยกขา เตะใส่หลังจนหน้าหงาย


 


          เชื่อว่าใครหลายคนก็คงเคยสัมผัสประสบการณ์สุดตื่นเต้น เมื่อได้เจอกับนักร้องคนดังในระยะประชิด ซึ่งบางครั้งก็อดใจไม่ได้ที่จะยกกล้องขึ้นมาถ่ายภาพเก็บไว้ เช่นเดียวกับแฟนคลับสาวคนนี้ ที่ได้บังเอิญเจอกับ น่าอิง (Na Ying) นักร้องจีนคนดัง ขณะเดินเล่นอยู่ในห้างที่มาเก๊า ซึ่งเธอไม่คิดเลยว่าช่วงเวลาที่น่ายินดี จะกลายเป็นสถานการณ์ชวนช็อกที่ยากจะลืม


 


           โดยเมื่อวันที่ 2 ตุลาคม 2562 เว็บไซต์เวิล์ดออฟบัซ รายงานว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันที่ 29 กันยายน ที่ผ่านมา แฟนคลับสาวคนนี้ตื่นเต้นยินดีมาก เมื่อได้เจอ น่าอิง ที่กำลังเดินกุมมือกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง อยู่แถวๆ ซูเปอร์มาเก็ตของห้างในมาเก๊า ดังนั้นเธอจึงได้ยกกล้องมาถ่ายคลิปของตัวเองที่เดินนำหน้านักร้องคนดัง ซึ่งตรงข้ามกับแฟนคลับที่มีท่าทางยิ้มแย้ม น่าอิง กลับดูไม่โอเคกับการถูกถ่ายคลิปในครั้งนี้ เธอยังตะโกนบอกแฟนคลับรายนี้ด้วยว่า "หยุดถ่ายฉันได้แล้ว!" แต่แฟนคลับสาวก็ไม่สนใจคำเตือน ยังคงอัดคลิปตัวเองกับนักร้องในดวงใจต่อไป โดยไม่คิดเลยว่าทันใดนั้น นักร้องคนดังจะยกเท้าขึ้นเตะหลังเธอเข้าอย่างแรง จนแฟนคลับสาวถึงกับหน้าหงาย


 


           เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกลายมาเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนัก หลังแฟนคลับรายดังกล่าวนำคลิปมาโพสต์ลงบนเว่ยป๋อ โดยคนส่วนมากชี้ว่า แม้แฟนคลับจะเป็นฝ่ายผิดที่ถ่ายคลิปโดยไม่ได้รับอนุญาต ไม่เคารพในความเป็นส่วนตัวของดารา แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่ควรจะลงไม้ลงมือเช่นนี้ เพราะการใช้ความรุนแรงไม่สมควรนำมาใช้แก้ปัญหาใดๆ


 


           ทั้งนี้ มีรายงานว่าหลังเจอเรื่องดังกล่าวเข้ากับตัว แฟนคลับสาวที่ถูก น่าอิง เตะเข้าที่หลัง ก็ตัดสินใจฉีกตั๋วคอนเสิร์ตของ น่าอิง ทิ้งในทันที ไม่ขอสนับสนุนหรือไปเหยียบคอนเสิร์ตของนักร้องรายนี้อีก


 


           อนึ่ง สำหรับ น่าอิง เป็นนักร้องชาวจีนวัย 52 ปี ที่อยู่ในวงการเพลงมาเนิ่นนาน มีผลงานเพลงออกมา 12 อัลบั้ม สร้างยอดขายกว่า 10 ล้านก๊อปปี้ ในช่วง 30 ปีที่ผ่านมา โดยเธอยังเป็นที่รู้จักในฐานะกรรมการของรายการ The Voice ประเทศจีน นับเป็นอีกหนึ่งนักร้องคนดังระดับตำนาน ที่มีแฟนเพลงติดตามผลงานเป็นจำนวนมาก ดังนั้นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จึงสร้างความตกใจแก่ผู้คนจำนวนมาก เมื่อได้เห็นวิธีการรับมือแฟนคลับไร้มารยาท ที่ดูจะรุนแรงเกินเหตุ


  


Cr : weibo,worldofbuzz,Youtube Kevin Wang,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: