ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ทำเพื่อ? สาวเล่นพิเรนทร์ แอบปีนเข้ากรงสิงโต เต้นยั่วระยะประชิดไม่กลัวตาย


 


(คลิป) ทำเพื่อ? สาวเล่นพิเรนทร์ แอบปีนเข้ากรงสิงโต เต้นยั่วระยะประชิดไม่กลัวตาย


 


          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุหญิงสาวนิรนาม ลักลอบปีนเข้าไปในกรงสิงโต ภายในสวนสัตว์บรองซ์ นครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา จากนั้นเต้นยั่วสิงโตในระยะประชิด โดยมีผู้ถ่ายคลิปเหตุการณ์เอาไว้ได้


 


          CBS News รายงานว่า คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวถูกโพสต์ผ่านอินสตาแกรมในช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา เผยให้เห็นภาพหญิงสาวคนหนึ่ง แอบปีนเข้าไปในกรงสิงโต ในสวนสัตว์บรองซ์ แล้วเผชิญหน้ากับสิงโตเพศผู้ในระยะไม่กี่เมตร ก่อนที่หญิงสาวคนดังกล่าวจะออกลีลาการเต้นต่อหน้าสิงโตหนุ่ม ท่ามกลางเสียงของผู้ที่เห็นเหตุการณ์ ต่างพากันตั้งคำถามว่าหญิงในคลิป เข้าไปในกรงได้อย่างไร และเข้าไปทำไม


 


          "พฤติกรรมนี้ถือเป็นการละเมิดกฎของสวนสัตว์อย่างร้ายแรง เป็นการรุกล้ำผิดกฎหมาย พฤติกรรมนี้อาจส่งผลเลวร้ายถึงขั้นได้รับบาดเจ็บสาหัสหรือเสียชีวิต" โฆษกสวนสัตว์บรองซ์ ให้สัมภาษณ์ถึงเหตุการณ์ดังกล่าว


 


          อย่างไรก็ตาม กรมตำรวจนิวยอร์ก ระบุว่าไม่มีใครโทรแจ้งสายด่วน 911 ตำรวจเพิ่งทราบเรื่องเมื่อวันอังคารที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา และยังคงติดตามหาตัวหญิงในคลิป หลังจากทางสวนสัตว์บร็องซ์เข้าแจ้งความในข้อหาบุกรุกทางอาญา


 


         พฤติกรรมดังกล่าวยังทำให้ชาวเน็ตจำนวนหนึ่งแสดงความคิดเห็นในเชิงไม่พอใจ เนื่องจากพฤติกรรมนี้อาจส่งผลร้ายต่อสิงโต เหมือนกรณีที่เกิดขึ้นกับ กอริลล่าฮารัมเบ ในสวนสัตว์ซินซินเนติ สหรัฐฯ ถูกยิงตาย เนื่องจากมีเด็กเล็กตกลงไปในกรง จนเจ้าหน้าที่ต้องตัดสินใจยิงกอริลล่า เพื่อรักษาชีวิตเด็กเอาไว้ ทำให้เกิดกระแสโกรธแค้นในบรรดาผู้รักสัตว์ ที่คิดว่ากอริลล่า ซึ่งไม่ได้ทำอะไรผิดจะต้องมาจบชีวิตด้วยความเลินเล่อของมนุษย์


 
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


watch the video until the end you will not believe what happened next! @bronxzoo Spanish: mira el video hasta el final no vas a creer lo que sucedió luego! @bronxzoo #realsobrino #bronxzoo #zoony #zoonyc


โพสต์ที่แชร์โดย Real Sobrino (@realsobrino) เมื่อ ก.ย. 28, 2019 เวลา 8:47pm PDT

 


Cr : cbsnews,IG @realsobrino,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: