ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ลมแทบจับ! เจ้าของห้องเช่าเปิดไปเจอขยะกองโตที่คนเช่าทิ้งไว้


ลมแทบจับ! เจ้าของห้องเช่าเปิดไปเจอขยะกองโตที่คนเช่าทิ้งไว้


     Hang Dhamin นักเดินทางชื่อดังจากปีนัง โพสต์ข้อความบน Facebook ว่าเพื่อนของเขาต้องทนทุกข์ทรมานมากแค่ไหน เพราะต้องเผชิญกับผู้เช่าบ้านที่ไร้ความรับผิดชอบและสกปรกมาก


“ก่อนหน้านี้ถ้าฉันดูภาพของบ้านที่สกปรกและทรุดโทรมด้วยมือของผู้เช่าซกมก ฉันจะคิดว่ามันไม่สมเหตุสมผล มันไม่ทางเป็นเรื่องจริง”
“ตอนนี้ฉันได้เห็นมันด้วยตาของฉันเอง ว่าคนบ้าเหล่านี้มีอยู่จริง และพวกเขาก็ทำลายบ้านของเพื่อนฉันคนหนึ่ง”


     บ้านตั้งอยู่ที่ Bukit Gedong Flat Pulau Pinang และ Hang Dhanim แสดงว่าเขาและเพื่อนของเขาไม่รู้ว่าจะเริ่มทำความสะอาดบ้านสุดสกปรกนี้ได้อย่างไร ในท้ายที่สุดพวกเขาใช้เวลาหลายวันในการทำความสะอาดบ้าน และเสียเงินอีกหลายพันริงกิต เพื่อทำความสะอาดขยะที่น่ารังเกียจซึ่งกองสูงจนเกือบถึงหลังคาบ้าน! และพวกเขายังพบแมวและลูกแมวแรกเกิดอีก 2 ตัวในกองขยะด้วย สัตว์ที่น่าสงสาร ในโพสต์เดียวกัน Hang Dhamin ยังอธิบายถึงกระบวนการที่ยุ่งยาก เพื่อนำกุญแจบ้านกลับมา


“ เราต้องยื่นรายงานตำรวจเพื่อความปลอดภัย และจ้างทนายความเพื่อขอกุญแจคืน ไม่เพียงแต่พวกเขาไม่ได้จ่ายค่าเช่า เรายังได้รับความปวดหัวทันทีหลังจากเปิดประตู บ้านทั้งหลังกลายเป็นถังขยะ”


คำพูดไม่เพียงพอที่จะอธิบายสิ่งที่พวกเขาเจอได้ได้ ดังนั้นนักเดินทางหนุ่มจึงได้ถ่ายวิดีโอของพวกเขาในการทำความสะอาดบ้าน ในวิดีโอที่ชื่อว่า “ผู้เช่าจากนรก”


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: