ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ยิ่งกว่าละคร! ผัวแค้นหมอหนุ่มแอบเล่นชู้กับเมีย บุกกระทืบยับกลางคลินิก

 

(คลิป) ยิ่งกว่าละคร! ผัวแค้นหมอหนุ่มแอบเล่นชู้กับเมีย บุกกระทืบยับกลางคลินิก

 

          หมอหนุ่มชาวมาเลเซีย ถูกสามีคนไข้หญิงบุกกระทืบกลางคลินิก หลังรู้ความจริงว่า หมอแอบเล่นชู้กับภรรยาตัวเอง

 

          เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม 2562 เว็บไซต์เวิลด์ออฟบัซ เผยรายงานพร้อมคลิปวิดีโอเหตุการณ์สุดดราม่า ราวกับเรื่องราวในละครหลังข่าว ทว่ามันคือเรื่องจริง โดยเหตุเกิดขึ้นที่คลินิกเอกชนแห่งหนึ่งในเมืองบันดาร์ บารู บังกี ทางตะวันออกเฉียงใต้ ของรัฐสลังงอร์ ประเทศมาเลเซีย

 

          นายแพทย์หนุ่มที่ประจำอยู่ที่คลินิกดังกล่าว ถูกชายคนหนึ่งบุกเข้าไปชกต่อยทำร้ายร่างกายอย่างรุนแรงจนร่วงลงไปนอนกองกับพื้น จากนั้นเข้าไปใช้เท้ากระทืบซ้ำด้วยความโมโหแค้น เนื่องจากได้ทราบความจริงว่า หมอหนุ่มรายนี้แอบมีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับภรรยาของตัวเอง

 

          ตามรายงานท้องถิ่น เผยว่า ฝ่ายสามีรายดังกล่าวชื่อว่า ไอแมน ไปทำงานที่ดูไบเป็นเวลานานเกือบปี กระทั่งเดินทางกลับมาบ้าน ก็เกิดความสงสัยเกี่ยวกับภรรยา จึงตามสืบจนได้รู้ความจริงว่า เธอแอบเป็นชู้กับหมอรายนี้ โดยมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกภาพพฤติกรรมของทั้งคู่เอาไว้ได้

 

          เมื่อสามีได้ทราบความจริง จึงทนเก็บความแค้นไม่ไหว บุกเข้าไปทำร้ายหมอถึงในคลินิกตามที่ปรากฏในคลิป อย่างไรก็ตาม แม้ว่าในคลิปดังกล่าว ทางหมอจะไม่ได้สู้กลับ แต่ก็มีท่าทีไม่พอใจมาก และยังไม่มีการเผยแน่ชัดว่า ข้อกล่าวหาของทางฝ่ายสามีนั้น เป็นจริงหรือเท็จอย่างไร

 

 

 

Cr : Twitter @@MALAYSIAVIRALL,worldofbuzz,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: