ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วิวาห์ฉาว! ว่าที่เจ้าบ่าวข่มขืนเพื่อนเจ้าสาว ก่อนวันแต่งงาน แถมขู่ให้ปิดปาก-สั่งกินยาคุมฉุกเฉิน


 วิวาห์ฉาว! ว่าที่เจ้าบ่าวข่มขืนเพื่อนเจ้าสาว ก่อนวันแต่งงาน แถมขู่ให้ปิดปาก-สั่งกินยาคุมฉุกเฉิน


 


          ว่าที่เจ้าบ่าวทราม ลากเพื่อนเจ้าสาวที่เมาไปข่มขืนกระทำชำเรา ก่อนเข้าพิธีแต่งงานในอีก 2 วัน ภาพวงจรปิดมัดตัว วิวาห์ยังดำเนินต่อไป แต่คดีอาญาตามติดตัว


 


          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า ว่าที่เจ้าบ่าวถูกจับกุมก่อนจะเข้าพิธีมงคลสมรสเพียงแค่ 2 วัน เนื่องจากก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราเพื่อนเจ้าสาว โดยอาศัยช่วงบรรยากาศของปาร์ตี้สละโสดที่ต่างคนต่างเมาแทบไร้สติ กลายเป็นคดีล่วงละเมิดทางเพศที่สังคมอเมริกันกำลังให้ความสนใจ


 


          ตามรายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงปลายเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ในพื้นที่รัฐเพนซิลเวเนีย นายแดเนียล วัย 28 ปี ว่าที่เจ้าบ่าวกลายเป็นผู้ต้องหาข่มขืนกระทำชำเราเพื่อนเจ้าสาวในงานแต่งงานของตัวเอง โดยเหยื่อเป็นหญิงสาววัย 29 ปี ซึ่งเดินทางมาเข้าพักที่โรงแรม เพื่อเตรียมเข้าร่วมพิธีแต่งงานในฐานะหนึ่งในเพื่อนเจ้าสาว แต่ก่อนจะถึงวันแต่งงาน 2 วันนั้น ฝ่ายเจ้าบ่าวและเจ้าสาวต่างได้จัดงานปาร์ตี้สละโสดอย่างเมามัน พวกเขาออกไปดื่มกินเที่ยวตามสถานที่และโรงแรมต่างๆ ภาพจากกล้องวงจรปิดกลายเป็นหลักฐานที่นำมาใช้ประกอบคดีดังกล่าว ภาพจากโรงแรมแห่งหนึ่งพบเห็น นายแดเนียลกับว่าที่เจ้าสาวและเพื่อนๆ ของเธอ เดินทางมาปาร์ตี้พร้อมกับคนเพื่อนๆ หลายสิบคน


 


          แต่ภาพหลักฐานพบว่าเพื่อนเจ้าสาวคนหนึ่งที่มีท่าทีเหมือนคนเมาแทบจะยืนตรงไม่ได้ ว่าที่เจ้าสาวจึงได้ออกปากขอให้แฟนหนุ่มไปช่วยพาเพื่อนของเธอไปส่งที่ห้อง เพราะเพื่อนค่อนข้างเมาจนแทบไม่ได้สติแล้ว นายแดเนียลก็ทำตามที่แฟนสาวของเขาขอร้อง เขาจึงได้พาเพื่อนเจ้าสาวและพยายามไปส่งที่ห้อง แต่ปรากฏว่าระหว่างทางเขากลับลากพาเธอเข้าห้องล็อกเกอร์ผู้ชาย จากนั้นล่วงละเมิดทางเพศเธอ


 


          เพื่อนเจ้าสาวได้ให้การอ้างว่า เธอรู้สึกตัวเล็กน้อยก็พบเห็นว่าที่เจ้าบ่าวกำลังล่วงละเมิดเธอ เขากัดและโลมเลียเรือนร่างของเธอ แต่เธอแทบไม่มีเรี่ยวแรงจะต่อสู้ ก่อนจะหมดสติไปและฟื้นขึ้นมาอีกครั้ง ก็พบว่าตัวเขาขึ้นคร่อมอยู่เหนือร่างเธอ โดยที่ท่อนล่างของชุดบิกินี่ของเธอถูกปลดออกแล้ว แต่หลังจากนั้นปรากฏว่า ว่าที่เจ้าสาวได้เข้ามาเห็นเหตุการณ์ และกรีดร้องด้วยความตกใจกับสิ่งที่ได้เห็น ขณะที่เพื่อนเจ้าสาวคนอื่นๆ รีบวิ่งเข้าไปช่วยเหยื่อและพาออกไปจากห้องล็อกเกอร์ผู้ชายทันที


 


          ในเบื้องต้น นายแดเนียล อ้างว่าเขาพบเหยื่อสาวสภาพเมามายแทบไม่ได้สติอยู่ที่ห้องล็อกเกอร์ กระทั่งต่อมาเขาก็พลิกคำพูด พร้อมกับเอ่ยปากขอโทษเพื่อนเจ้าสาวกับสิ่งที่เกิดขึ้น โดยที่เหยื่อสาวรู้สึกสะเทือนใจและเสียใจที่ตกเป็นเหยื่อทางเพศของว่าที่เจ้าบ่าวรายนี้


 


          กระทั่งถึงวันแต่งงาน นายแดเนียล ได้ส่งข้อความขอโทษไปหาแฟนสาวของเขา โดยระบุว่า "เราน่าจะมีความสุขกันได้แบบที่เราจะมี" ก่อนที่เรื่องราวจะดำเนินไปสู่กระบวนการทางกฎหมาย เนื่องจากเหยื่อสาวได้เข้าแจ้งความ เบื้องต้นฝ่ายชายปฏิเสธไม่ได้มีเพศสัมพันธ์กับเหยื่อสาว แต่รับสารภาพว่าเขาได้ลวนลามทางเพศและขอโทษอีกฝ่ายกับสิ่งที่เกิดขึ้น พร้อมกับอ้างว่าเป็นเพราะความมึนเมาและขาดสติของเขาเอง


 


          นอกจากนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจยังได้รับแจ้งเบาะแสว่า นายแดเนียลยังตามไปข่มขู่เชิงขอร้องให้เหยื่อใช้ยาคุมกำเนิดฉุกเฉิน แต่ประเด็นดังกล่าวยังอยู่ระหว่างการสืบข้อเท็จจริงอยู่ อย่างไรก็ตาม นายแดเนียลกับแฟนสาวของเขา ก็ได้เข้าพิธีแต่งงานตามกำหนดเดิม ทั้งคู่เปล่งคำสาบานต่อหน้าสักขีพยาน ทั้งที่เขาเพิ่งก่อเหตุอาชญากรรมกับเพื่อนเจ้าสาวมาหมาดๆ ทั้งนี้ นายแดเนียล ได้ถูกจับกุมเมื่อวันศุกร์ที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา และแจ้งข้อหาใช้กำลังบังคับข่มขืนและล่วงละเมิดทางเพศผู้อื่น คดีดังกล่าวยังอยู่ระหว่างกระบวนไต่สวนต่อไป


 


Cr : nypost,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: