ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แมวหนุ่มผสมพันธุ์ตัวเมีย 5 ตัว ในคืนเดียว ทำหมดแรงต้องพาหาหมอฉีดกลูโคส


แมวหนุ่มสุดหื่นต้องฉีดกลูโคส หลังจากผสมพันธุ์กับตัวเมียอย่างน้อย 5 ตัวในคืนเดียว ทำหมดแรงต้องเข้ารับการรักษา เซี่ยวปี้ แมวพันธุ์รัสเซียบลูถูกส่งไปพักที่โรงแรมสัตว์เลี้ยงโดยเจ้าของ คุณและคุณนาย Zhao ในมณฑลกวางตุ้ง ของจีน เมื่อวันที่ 1 ตุลาคม ที่ผ่านมา


 


แมวหมดแรงและเข้ารับการรักษาด้วยน้ำตาลกลูโคส หลังจากมีเพศสัมพันธ์กับแมวสาวในโรงแรมสัตว์ทั้ง 5 ตัว เจ้าของของเขา Zhao กล่าวว่าเขาได้แจ้งโรงแรมว่าสัตว์เลี้ยงของเขาไม่ได้ทำหมัน ในวันต่อมาเขาพบว่าเซี่ยวปี้หลุดออกจากกรงในตอนกลางคืน และไล่ผสมพันธุ์กับแมวตัวเมียในโรงแรมอย่างน้อย 5 ตัวMr Zhao เขียนบนโซเชียลมีเดีย:“ ฉันคิดว่าพวกเขาเป็นมืออาชีพ แต่พนักงานไม่ได้ให้อาหารมันในตอนกลางวัน และปล่อยให้มันออกไปเที่ยวอย่างอิสระในเวลากลางคืนถูกต้อง - แมวทุกตัวถูกปล่อยให้เดินไปรอบ ๆ ร้านอย่างอิสระ แล้วพนักงานก็กลับบ้านระหว่างประมาณ 10.40 น. ถึงตี 5 แมวของฉันผสมพันธุ์แมวตัวเมีย 5 ตัว! และนี่เป็นเพียงสิ่งที่ฉันเห็นในกล้องวงจรปิด โรงแรมสัตว์เลี้ยงยังมาอารมณ์เสียใส่ฉัน ด้วยการพูดว่าเจ้าของแมวบางคนไม่ได้วางแผนจะมีลูกแมว พวกเขาต้องการให้ฉันอธิบายสถานการณ์ให้กับเจ้าของคนอื่น ๆ เข้าใจตอนนี้แมวของฉันหมดแรงและต้องรับกลูโคสหยด และนี่คือความผิดของฉันอย่างนั้นหรือ?” เจ้าของแมวกล่าวในภายหลังว่าโรงแรมได้ขอโทษ และเสนอที่จะจ่ายสำหรับการรักษาให้แมวของเขา เขากล่าวว่า“ พวกเขาจะชดเชยเจ้าของแมวที่ตั้งท้องแต่ละตัว 500 หยวน (2,500 บาท) และสัญญาว่าจะขายลูกแมวแทนพวกเขา


 


“เจ้าของคนอื่นบอกฉันด้วยว่าพวกเขาจะให้ลูกแมวกับฉัน หรือให้เงิน 1,000 หยวน (5,000บาท) ถ้าแมวของพวกเขาท้องจริงๆ" แมวพันธุ์รัสเซียบลูสามารถขายได้ในราคา 350 ปอนด์ (13,000 บาท) ถึงมากกว่า 1,000 ปอนด์ (37,000 บาท) เลยทีเดียว


 


Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: