ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สาวเล่นพิเรนทร์ แก้ผ้าปีนหลังคาวิหาร ก่อนขึ้นคร่อมหัวรูปปั้นนักบุญ


 


(คลิป) สาวเล่นพิเรนทร์ แก้ผ้าปีนหลังคาวิหาร ก่อนขึ้นคร่อมหัวรูปปั้นนักบุญ


 


          สาวเล่นพิเรนทร์ แก้ผ้าปีนหลังคาวิหารในสหรัฐฯ นานหลายชั่วโมง ก่อนขึ้นคร่อมบนหัวรูปปั้นนักบุญแห่งโลโยลา สร้างความเดือดร้อนให้เจ้าหน้าที่ต้องขึ้นไปช่วยเหลือ


 


          เมื่อวันที่ 8 ตุลาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล เผยคลิปพร้อมรายงานเหตุการณ์ชวนอึ้ง เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งแก้ผ้า ปีนขึ้นไปอยู่ที่บนหลังคาวิหารเซนต์แพทริก ในเมืองแดลลัส-ฟอร์ตเวิร์ธ รัฐเทกซัส สหรัฐฯ


 


         รายงานเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 4 ตุลาคม ที่ผ่านมา มีผู้เริ่มเห็นหญิงรายนี้ขึ้นไปอยู่บนหลังคาตั้งแต่เวลาประมาณ 08.00 น. หลังจากนั้น เธอก็อยู่บนนั้นเป็นเวลานานกว่าหลายชั่วโมง จนกระทั่ง เธอขึ้นไปคร่อมบนหัวของรูปปั้นอิกเนเชียสแห่งโลโยลา ซึ่งเป็นบาทหลวงและนักบุญในคริสต์ศาสนานิกายโรมันคาทอลิก ก่อนจะติดอยู่บนนั้น


 


          เวลาประมาณช่วงบ่าย เจ้าหน้าที่ท้องถิ่นก็ได้รับแจ้งให้เข้าช่วยเหลือหญิงรายดังกล่าว โดยทีมเจ้าหน้าที่นำเครนยกกระเช้าขึ้นไป พยายามเจรจาแต่เธอไม่ยอม ก่อนจะสบจังหวะช่วยดึงตัวเธอลงมาได้ในที่สุด ด้านผู้คนที่เห็นเหตุการณ์พากันจับจ้องและถ่ายคลิปวิดีโอ ต่างก็รู้สึกประหลาดใจกับพฤติกรรมสุดแปลกของหญิงรายนี้


 


          โฆษกตำรวจเมืองฟอร์ตเวิร์ธ เผยว่า หญิงรายดังกล่าว (ซึ่งไม่ระบุชื่อ) คาดว่ามีอาการผิดปกติทางจิต โดยภายหลังจากช่วยนำตัวลงมาได้ ก็ส่งตัวในรถฉุกเฉินนำตัวไปตรวจเช็กร่างกายที่โรงพยาบาล เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ยังไม่ได้แจ้งข้อหาดำเนินคดีใดๆ กับเธอ และไม่มีรายงานผู้ได้รับอันตรายจากเหตุการณ์ครั้งนี้


 


 
 


Cr : Twitter @AndreDDuncan,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: