ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผัวโหดจับเมียโกนผมโล้น โมโหหลังเจอเส้นผมอยู่ในอาหารเช้า


มีรายงานจากเว็บไซต์ข่าว World of buzz ว่าชายวัย 35 ปีจากบังคลาเทศโกนผมภรรยาของเขาจนโล้น หลังจากพบเส้นผมในอาหารเช้าเมื่อวานนี้! ตามรายงานของ CNA หัวหน้าตำรวจท้องถิ่น Shahriar Khan บอกกับ AFP ว่าสามี “พบเส้นผมคนบนข้าวและนมในอาหารเช้าที่ภรรยาเตรียมไว้ให้เขา” แล้วเขาก็ฉุนขาดทันที“เขาเริ่มโกรธเมื่อเห็นผมและตำหนิภรรยา จากนั้นเขาก็หยิบใบมีดมาแล้วโกนผมภรรยาของเขา”


 


สามีที่ใช้ความรุนแรงชื่อ บาบู มอนดาล ได้ถูกจับกุมและถูกตั้งข้อหา “ก่อให้เกิดความเจ็บปวดสาหัส” โดยจงใจ และ “ละเมิดความสงบเรียบร้อย” ของภรรยาวัย 23 ปีของเขา การกระทำเช่นนี้อาจทำให้ นายบาบู ได้รับโทษโทษจำคุกสูงสุด 14 ปี ในขณะที่อาชญากรนี้อยู่ในคุก แต่ผู้หญิงในบังคลาเทศยังคงกลัวจะเกิดอันตรายในชีวิตของพวกเธอเกือบทุกวันนักเคลื่อนไหวด้านสิทธิมนุษยชนในท้องถิ่นกล่าวว่า แม้ว่าบังคลาเทศพยายามบังคับใช้กฎหมายมากขึ้น เพื่อปกป้องผู้หญิงจากการถูกทำร้ายและการข่มขืน แต่เหตุการณ์นี้ก็แสดงให้เห็นว่าผู้หญิงในประเทศถูกกดขี่ข่มเหงอย่างไรบ้าง


 


กลุ่มสิทธิมนุษยชนบังคลาเทศที่รู้จักกันในชื่อ Ain o Salish Kendra รายงานว่ามีการข่มขืนโดยเฉลี่ย 3 ครั้งต่อวันในช่วงครึ่งแรกของปี 2562 องค์กรยังกล่าวต่อไปอีกว่าผู้หญิงจำนวน 630 คนถูกข่มขืนในช่วง 6 เดือนแรกของปี 2019 37 รายถูกฆ่าตายหลังจากถูกข่มขืน ในขณะที่อีก 7 คนฆ่าตัวตายหลังจากถูกข่มขืน


 


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: