ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ฉาว นักบินตบลูกเรือสาว เปิดศึกวิวาทเรื่องรักในที่ทำงาน สุดท้ายโดนไล่ออกทั้งคู่


 


(คลิป) ฉาว นักบินตบลูกเรือสาว เปิดศึกวิวาทเรื่องรักในที่ทำงาน สุดท้ายโดนไล่ออกทั้งคู่


 


          สุดฉาว นักบินตบลูกเรือหญิงในที่ทำงาน สาเหตุมาจากปัญหาเรื่องรักส่วนตัว กลายเป็นคลิปถูกแชร์สนั่นโซเชียล สุดท้ายโดนไล่ออกทั้งคู่


 


          เมื่อวันที่ 9 ตุลาคม 2562 เว็บไซต์นิวยอร์กโพสต์ เผยว่า เกิดประเด็นคลิปวิดีโอฉาวสนั่นโลกโซเชียล เมื่อนักบินของสายการบินรีพับลิก แอร์เวย์ส ตบหน้าทำร้ายลูกเรือหญิงของสายการบินเดียวกันภายในที่ทำงาน โดยมีสาเหตุมาจากการทะเลาะเรื่องรักส่วนตัว


 


          ตามรายงานเผยว่า เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 14 กันยายน ที่ผ่านมา ที่บริเวณทางเดินจากตัวอาคารสู่เครื่องบิน ภายในสนามบินนานาชาติเดนเวอร์ ในรัฐโคโลราโด สหรัฐอเมริกา ซึ่งกล้องวงจรปิดที่ติดอยู่ตรงจุดดังกล่าวสามารถบันทึกภาพพฤติกรรมของพนักงานทั้งสองรายไว้ได้ทั้งหมด โดยจากคลิปจะเห็นว่าฝ่ายหญิงเข้าไปตบหน้าฝ่ายชาย จากนั้นโดนสวนกลับอย่างรุนแรงด้วยการต่อยท้องและตบเข้าที่หน้า


 


          คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกนำไปเผยแพร่ในสังคมออนไลน์ ทำให้ถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เกี่ยวกับเรื่องการใช้ความรุนแรง การไม่แยกแยะระหว่างเรื่องส่วนตัวและเรื่องงานออกจากกัน อันจะนำไปสู่ปัญหาที่ตามมา


 


          จากนั้นในเวลาต่อมา สามารถระบุตัวตนของชายและหญิงในคลิปได้ ฝ่ายชายชื่อ วิลเลียม โธมัส อายุ 36 ปี และฝ่ายหญิงชื่อ มาริชา สโปเรอร์ อายุ 29 ปี ทั้งสองคนมีสัมพันธ์ใกล้ชิดกันมาตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน ปีที่ผ่านมา โดยในวันเกิดเหตุ สโปเรอร์เกิดเห็นบางอย่างที่ไม่ชอบใจในโทรศัพท์มือถือของโธมัส จึงทำให้ทั้งสองคนทะเลาะกัน และมีเหตุการณ์ตามที่ปรากฏในคลิปเกิดขึ้น หลังจากเกิดเหตุ ทั้งสองคนตกลงที่จะแยกทางกัน โดยโธมัสเข้าไปสงบสติอารมณ์ในห้องนักบิน ส่วนสโปเรอร์กลับเข้าไปที่เกต อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเรื่อง ทั้งสองคนได้ถูกทางสายการบินเรียกตัวไปสอบสวน จนสุดท้ายมีผลพิจารณาให้ออกจากงานทั้งคู่ ด้วยเหตุกระทำความผิดก่อให้เกิดความวุ่นวายและไม่สงบ


 


          ทางโฆษกของสายการบิน เผยว่า ในช่วงเวลาเกิดเหตุไม่มีผู้โดยสารอยู่บนเครื่องบิน แต่ทั้งนี้ทางสายการบินได้มีการตรวจสอบเรื่องนี้ และดำเนินการจัดการอย่างเหมาะสม เนื่องจากพฤติกรรมดังกล่าวเป็นเรื่องที่ไม่สามารถยอมรับได้ในฐานะพนักงานของสายการบิน


  


 


Cr : nypost,Denver Police Department,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: