ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เดือด! ช่างตัดผมโดดถีบลูกค้า โมโหที่ตัดผมให้แล้วไม่ชอบ


 


(คลิป) เดือด! ช่างตัดผมโดดถีบลูกค้า โมโหที่ตัดผมให้แล้วไม่ชอบ


 


          ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นนาทีช่างตัดผมหนุ่มของขึ้น หลังโดนลูกค้าโวยวาย เพราะไม่พอใจทรงผมที่เพิ่งตัดให้ เกิดการโต้เถียงดุเดือด กระโดดถีบใส่กลางร้าน


 


          สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุทะเลาะวิวาทภายในร้านตัดผมแห่งหนึ่ง เมื่อลูกค้าหนุ่มมาใช้บริการ แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ค่อยชอบใจทรงผมที่ได้เท่าไหร่นัก ทำให้กลายเป็นปัญหาบานปลายใช้กำลังกัน เนื่องจากช่างทำผมก็ไม่พอใจที่ลูกค้าไม่ชอบทรงผมที่ตัดให้


 


          ตามรายงานระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อปลายเดือนกันยายนที่ผ่านมา กรณีดังกล่าวกลายเป็นคดีความระหว่างช่างตัดผมกับลูกค้า โดยภาพจากกล้องวงจรปิดจับภาพนาทีที่เกิดเหตุเอาไว้ได้ เหตุนี้เกิดขึ้นภายในห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งในเมืองเป๋ยไห่ นายหวังได้เข้าไปใช้บริการตัดผมที่ร้านบาร์เบอร์แห่งหนึ่ง ซึ่งช่างตัดผมได้ตัดผมให้ลูกค้าตามปกติ กระทั่งตัดผมให้แล้วเสร็จ แต่ปรากฏว่าได้รับผลตอบรับจากลูกค้าที่ไม่ค่อยดีนัก เพราะนายหวังไม่ค่อยชอบในทรงผมใหม่ที่เพิ่งตัดออกมา และต้องการให้ช่างตัดแต่งทรงผมให้ใหม่อีกครั้ง แต่ทางช่างตัดผมได้ปฏิเสธ และบอกว่าทรงผมที่ได้ออกมาก็ดูดีมากแล้ว


 


          ในเมื่อช่างตัดผมไม่ทำตามความต้องการของลูกค้า ทำให้ทั้งสองฝ่ายเริ่มโต้เถียงกัน นายหวังเริ่มโวยวายใส่ช่างตัดผม และเมื่อเริ่มตามช่างออกที่หน้าร้าน ปรากฏว่าช่างตัดผมก็ตะโกนด่ากลับ ก่อนจะใช้เท้ากระโดดถีบนายหวังเข้าอย่างจัง ทำให้เกิดเหตุทะเลาะวิวาทกลางร้านตัดผม จนพยานที่เห็นเหตุการณ์ต้องเข้ามาห้ามปราม


 


          ทั้งนี้เหตุการณ์ดังกล่าวต้องไปจบลงที่สถานีตำรวจ ช่างตัดผมเผชิญหน้ากับความผิดที่ก่อกับลูกค้า เนื่องจากเข้าข่ายทำร้ายร่างกายผู้อื่น เบื้องต้นช่างตัดผมถูกควบคุมตัวและกักขังนาน 4 วัน ก่อนจะรับโทษทัณฑ์บนดูความประพฤติต่อเนื่องอีกด้วย


  


Cr : new.qq.com,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: