ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ฝันร้ายของบ่าวสาว! งานแต่งหรูล่มไม่เป็นท่า หลังแขกรุมซัดกันนัวจนเลือดอาบ


 


ฝันร้ายของบ่าวสาว! งานแต่งหรูล่มไม่เป็นท่า หลังแขกรุมซัดกันนัวจนเลือดอาบ


 


          งานแต่งสุดหรูมีอันต้องล่ม หลังคนในงานอาละวาด ต่อยตีกันอุตลุด คาดฤทธิ์แอลกอฮอล์กระตุ้นความรุนแรง ซัดกันนัวไม่มีใครยอมใคร จนเลือดตกยางออก


 


          วันที่ 14 ตุลาคม 2562 เว็บไซต์เบอร์มิ่งแฮมไลฟ์ มีรายงานเหตุการณ์ที่เป็นเหมือนฝันร้าย เมื่องานแต่งงานที่จัดขึ้นอย่างหรูหราภายในโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองวุลเวอร์แฮมป์ตัน เวสต์มิดแลนด์เคาน์ตี ประเทศอังกฤษ ได้กลายเป็นสมรภูมิเดือด หลังผู้ที่อยู่ในงานทะเลาะวิวาทกันอย่างรุนแรง เกิดการต่อสู้กันอย่างไม่สนใจใครจนถึงขั้นได้เลือด


 


          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงคืนวันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดย อามาน ซิงห์ แขกที่เข้าร่วมงาน เผยว่า เหตุทะเลาะวิวาทนี้ดูเหมือนจะเป็นความขัดแย้งระหว่างครอบครัว สิ่งที่เกิดขึ้นนั้นคือความโกลาหล มีคนต่อยกัน และมีคนถูกนำขึ้นรถพยาบาลไป แน่นอนว่ามันไม่ใช่สิ่งที่เราคาดหวังให้งานแต่งงานไหนต้องจบลงแบบนี้ ขณะที่แขกที่เข้าร่วมงานอีกคนหนึ่งยืนยันว่า เขาเห็นคนถูกทำร้ายจนเลือดอาบศีรษะด้วย ขณะที่แขกอีกคนหนึ่งเผยกับสื่อว่า เขาเชื่อว่าเหตุดังกล่าวนั้นเกิดขึ้นเพราะดื่มแอลกอฮอล์มากเกินไป


 


          จากภาพที่มีคนบันทึกเหตุการณ์ความวุ่นวายภายในงานไว้ได้ เผยให้เห็นสภาพภายในห้องโถงจัดงานที่ตกแต่งโต๊ะด้วยกุหลาบสวยๆ เปิดแสงไฟนวลตา มีโต๊ะเก้าอี้หรูหรา และพรมแดง ซึ่งกลายเป็นภาพความเสียหาย มีเสียงกรีดร้องและเสียงแก้วแตกดังต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีผู้ชายหลายคนที่เข้าชกต่อยกันอุตลุด ทั้งเตะ ต่อย และดึงกระชากกัน รวมทั้งมีคนที่ยกเก้าอี้ขึ้นฟาดคนอื่นด้วย ขณะที่ข้างๆ เวทีก็วุ่นวายไม่แพ้กัน เมื่อหญิงคนหนึ่งพยายามเข้ามาแยกกลุ่มผู้ชายที่ต่อยตีกัน ระหว่างนั้นพิธีกรของงานได้ประกาศออกไมค์ ขอให้คนที่ไม่เกี่ยวข้องกับเหตุวิวาทออกไปจากพื้นที่ รวมถึงขอให้คนที่กำลังสู้กันอยู่ในความสงบ เพราะตำรวจได้มารออยู่ด้านนอกแล้ว


 


          ด้านโฆษกตำรวจเวสต์มิดแลนด์ เผยว่า ทางตำรวจได้รับการติดต่อให้มาระงับเหตุที่โรงแรม Ramada Park Hall Hotel ในเวลาประมาณ 21.30 น. พบว่ามีชาย 3 คนที่ได้รับบาดเจ็บตรงใบหน้า และมีหญิงอีกคนที่ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล อย่างไรก็ตาม ไม่มีการจับกุมใครในข้อหาทำร้ายร่างกาย


 


          ขณะที่เว็บไซต์เดลี่สตาร์ รายงานว่า โฆษกของโรงแรมได้ออกมายืนยันเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่าเป็นเรื่องจริง โดยมันเป็นงานแต่งงานขนาดใหญ่ที่มีแขกหลายร้อยคน ทางโรงแรมไม่เคยพบเจอเหตุการณ์เช่นนี้มาก่อน อย่างไรก็ตาม ทางฝั่งพ่อเจ้าสาวได้ติดต่อมาเพื่อขออภัยทางโรงแรมอย่างเป็นทางการแล้ว


 


Cr : birminghammail.co.uk,dailystar.co.uk,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: