ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สาวร้องไห้จนเป็นลมกลางรายการทีวี หลังโดนตัดผมยาวออกไปครึ่งหนึ่ง

 

(คลิป) สาวร้องไห้จนเป็นลมกลางรายการทีวี หลังโดนตัดผมยาวออกไปครึ่งหนึ่ง

 

          สาวร้องไห้จนเป็นลม หลังเข้าร่วมรายกายแปลงโฉมของตุรกี แต่ถูกตัดผมออกไปครึ่งหนึ่ง จากเอวสั้นถึงบ่า ช่างไม่ยอมตกลงกันก่อน

 

          แน่นอนว่าสาวผมยาวทั้งหลายต่างก็รักและหวงแหนผมของตัวเอง แต่หลายคนก็มักจะเคยมีประสบการณ์สุดช้ำใจจากร้านตัดผม เมื่อช่างไม่เข้าใจคำว่า เอาออกนิดเดียว เช่นเดียวกับเหตุการณ์ดังต่อไปนี้

          เมื่อวันที่ 13 ตุลาคม 2562 บัญชีทวิตเตอร์ @iiyarynx_ ได้แชร์บางส่วนของรายการวาไรตี้ประเทศตุรกี ซึ่งเป็นรายการแปลงโฉมสาวงาม ที่มีสาวผมยาวมากถึงเอวเข้าร่วมรายการ แต่ระหว่างถ่ายทำเหมือนกับว่าการสื่อสารจะมีปัญหา ช่างไม่เข้าใจว่าเธอต้องการตัดให้สั้นแค่ไหน จึงตัดผมเธอที่ยาวถึงเอว เหลือแค่บ่า เมื่อเจ้าตัวเห็นถึงกับหน้าเปลี่ยนสี

          หลังจากนั้นเธอก็แสดงอาการไม่พอใจ ก่อนจะถอดผ้าคลุมออก จากนั้นร้องไห้เดินออกไปจากรายการ และก่อนที่จะพ้นประตูไป เธอก็เกิดเป็นลมล้มลง แต่ดีที่พิธีกรสาวที่ยืนใกล้ๆ เข้าไปรับไว้ได้ทัน จากนั้นทางรายการก็ไปขอให้เธอมาร่วมรายการต่อจนจบ โดยปลอบว่าจะนำผมของเธอไปบริจาคให้การกุศลเพื่อช่วยผู้ป่วยมะเร็ง ซึ่งเธอก็ยอมกลับมา แต่เห็นชัดว่ายังทำใจไม่ได้ นั่งเมกโอเว่อร์ไป ร้องไห้ไปด้วย

 

          งานนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างพากันเห็นใจสาวรายนี้ไม่น้อย โดยเฉพาะสาวๆ ที่รักผม เข้าใจสถานการณ์ของเธอดีว่า การที่ผิดหวังจากช่างตัดผมเป็นอย่างไร ในขณะที่บางรายก็มองว่า อาจจะเป็นสคริปต์ของรายการหรือไม่

          ทั้งนี้ มีการเผยเทปรายการหลังจากนั้น แสดงให้เห็นหญิงสาวรายดังกล่าว ซึ่งผ่านการแปลงโฉมจนเสร็จเรียบร้อย ทำผม แต่งหน้า ปรับลุคใหม่ เป็นสาวสวย และดูคล้ายว่าเธอจะเริ่มทำใจได้แล้ว และมีรอยยิ้มออกมาให้เห็น บางทีเธออาจจะแค่ตกใจเท่านั้นเอง ผมใครใครก็รัก

 

 

 

 

Cr : Twitter @iiyarynx_,Kapook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: