ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สะพรึง! เจ้าของรถสุดซกมก ทิ้งขยะแน่นเต็มรถ จนดึงเบรกมือไม่ทัน ไหลชนคันอื่น


 


สะพรึง! เจ้าของรถสุดซกมก ทิ้งขยะแน่นเต็มรถ จนดึงเบรกมือไม่ทัน ไหลชนคันอื่น


 


          สะพรึง! เจ้าของรถสุดซกมก ทิ้งขยะ ข้าวของแน่นเต็มรถ แถมยังขับรถออกมาใช้แม้สกปรก สุดท้ายล้วงไปดึงเบรกมือไม่ทัน ทำให้รถไหลชนคันอื่นจนเรื่องถึงตำรวจ


 


          เชื่อว่าเจ้าของรถแต่ละคน ก็คงมีระดับความเนี้ยบในการดูแลรถที่ต่างกันไป ในขณะที่หลายๆ คนอาจจะดูแลรถให้สะอาดเรียบร้อยเป็นอย่างดี ไม่มีแม้แต่ขยะสักชิ้น แต่บางคนก็อาจจะปล่อยชิล รถจะรกหน่อยก็ไม่เป็นไร แต่ถึงอย่างนั้นก็คาดว่าคงไม่มีรถคันไหนที่จะทำให้คนอึ้งกับความรกได้เท่ากับคันนี้อีกแล้ว


 


          โดยเว็บไซต์ ladbible.com ได้นำเสนอภาพรถสุดสะพรึง ซึ่งเป็นสภาพภายในรถยนต์คันหนึ่ง ที่อัดแน่นไปด้วยข้าวของต่างๆ ตั้งแต่ของใช้ไปจนถึงเศษขยะ นอกจากนี้ยังมีถุงยังชีพต่างๆ หนังสือพิมพ์ ห่ออาหารที่กินหมดแล้ว แต่ภายในรถยังปรากฏข้าวของอื่นๆ ที่ชวนสงสัยว่าจะเอามาใส่ไว้ในรถเพื่ออะไร เช่น อุปกรณ์ไฟฟ้า ถังพลาสติก และเก้าอี้


 


          ในขณะที่นิสัยการหมกขยะไว้ในรถของหลายคนอาจจะไม่สร้างปัญหา แต่ต้องบอกเลยว่าขยะที่อยู่ในรถคันนี้สร้างปัญหาให้กับเจ้าของรถโดยตรง เพราะข้าวของมันอัดแน่นจนทำให้เขาไม่สามารถดึงเบรกมือได้ในเวลาที่ต้องการ ทำให้เกิดเหตุรถชน


 


          โดยทางตำรวจจากมณฑลแฮมป์เชอร์ ประเทศอังกฤษ ได้นำของรถคันนี้มาเปิดเผยเมื่อเดือนมิถุนายน 2562 พร้อมเผยว่า แท้จริงแล้วเจ้าของรถคันนี้ได้จอดรถอยู่ตรงลานจอดแห่งหนึ่ง แต่อยู่ ๆ รถเกิดไหลไปทางด้านหลัง คนขับจำเป็นต้องดึงเบรกมือในทันที แต่เพราะสภาพสุดยุ่งเหยิงในรถของเขา ทำให้ดึงเบรกมือไม่ทัน จนรถไหลไปชนรถคันอื่นที่จอดอยู่ด้านหลัง


 


          อย่างไรก็ตาม เคราะห์ยังดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บอะไร และหวังว่าหลังจากเหตุการณ์ดังกล่าวเจ้าของรถจะยอมเก็บรถของตัวเองให้เรียบร้อยขึ้น อย่างน้อยก็ให้เจ้าตัวสามารถดึงเบรกมือได้ทันเวลา


  


Cr : Twitter @HantsPolRoads,www.ladbible.com,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: