ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) หนุ่มใจกล้า! จับจระเข้มือเปล่าโดยใช้ผ้าแค่ผืนเดียว


หนุ่มใจกล้า! จับจระเข้มือเปล่าโดยใช้ผ้าแค่ผืนเดียว


        วิดีโอสุดระทึกถูกถ่ายทำที่ชายหาด Dominical ของคอสตาริกาใน Bahia Ballena de Osa ที่พวกเขาหลอกล่อเพื่อจับจระเข้นักล่าขนาด 8 ฟุต ด้วยมือเปล่าและในที่สุดก็ปิดปากมันด้วยผ้าเช็ดตัว


        ตามรายงานของท้องถิ่นจระเข้ยักษ์ตัวผู้ถูกปฏิเสธโดยจระเข้ตัวเมีย ทำให้มันแยกย้ายไปอยู่อาศัยในที่ที่แตกต่างกัน ซึ่งทำให้นักโต้คลื่น 7 คนและนักท่องเที่ยวที่ชายหาดกว่า 10 คนหวาดกลัว


       โชคดีที่มันถูกพบได้ทันเวลา และนักท่องเที่ยวที่ชายหาดสามารถย้ายหนีมันไปยังระยะปลอดภัยได้อย่างรวดเร็ว ก่อนที่กลุ่มเจ้าหน้าที่จะเริ่มจับมัน ในภาพนี้เห็นจระเข้อยู่ในน้ำใกล้ชายหาด และอีกฉากหนึ่งแสดงให้เห็นว่ากลุ่มเจ้าหน้าที่โยนผ้าขนหนูใส่มัน ก่อนที่จะนั่งทับและมัดปากมันด้วยเชือก


       รายงานกล่าวว่าจระเข้ถูกนำไปยังสถานที่ปลอดภัย ซึ่งจะถูกตรวจสอบโดยผู้เชี่ยวชาญและปล่อยเข้าไปในป่าในพื้นที่ที่เรียกว่า Tortuga เจ้าหน้าที่ของคอสตาริกันกล่าวว่า การพบเห็นจระเข้และไคมานส์เพิ่มขึ้น 27% ในช่วง 2 ปีที่ผ่านมา บนชายฝั่งมหาสมุทรแปซิฟิกของประเทศอเมริกากลาง


       Franchesco Di Palma เจ้าหน้าที่อนุรักษ์กล่าวว่าเป็นเรื่องปกติที่จะได้เห็นสัตว์เหล่านี้ในช่วงเวลานี้ของปี และพวกมันเป็นตัวผู้ทั่วไปที่ถูกปฏิเสธโดยตัวเมีย ทำให้พวกมันต้องย้ายถิ่นฐานไปอาศัยที่อื่น


ดูคลิปคลิกที่นี้


Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: