ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นทท. สาวโดนจับ หลังใส่บิกินี่ตัวจิ๋วเดินหาด โป๊จนชาวบ้านตกใจ ใส่เหมือนไม่ได้ใส่


 


นทท. สาวโดนจับ หลังใส่บิกินี่ตัวจิ๋วเดินหาด โป๊จนชาวบ้านตกใจ ใส่เหมือนไม่ได้ใส่


 


          นักท่องเที่ยวชาวไต้หวัน โดนตำรวจจับที่ฟิลิปปินส์ เหตุใส่ชุดบิกินี่สีขาวตัวจิ๋วเดินหาดโบราไกย์ โป๊จนชาวบ้านตกใจ ใส่ก็เหมือนไม่ได้ใส่ ปิดอะไรไม่มิด เจ้าตัวชี้เป็นศิลปะ


 


          วันที่ 15 ตุลาคม 2562 สำนักข่าวซีเอ็นเอ็น รายงานว่า นักท่องเที่ยวสาวชาวไต้หวัน (สงวนนาม) ถูกทางการฟิลิปปินส์จับกุม หลังสวมชุดว่ายน้ำที่โป๊เปลือยมากเกินไป ไปเดินชายหาดที่เกาะโบราไกย์ สถานที่ท่องเที่ยวชื่อดัง ทางตอนกลางของฟิลิปปินส์


 


          เรื่องดังกล่าวปรากฏเป็นข่าว หลังจากสังคมออนไลน์ได้แชร์ภาพของเธอขณะเดินเล่นริมทะเลกับแฟนหนุ่ม ซึ่งเผยให้เห็นว่าเธอสวมชุดบิกินี่สีขาวตัวเล็กจิ๋ว ที่แทบจะไม่สามารถปิดบังอะไรได้เลย ทั้งท่อนล่างและท่อนบน จนทำให้คนในพื้นที่เกิดความไม่พอใจ เพราะเป็นการแต่งกายที่วาบหวิวเกินเหตุ เปิดเผยมากเกินไปจนดูไม่งาม


 


          นาติวิดาด แบร์นาดิโน ผู้อำนวยการองค์บริหารจัดการและฟื้นฟูโบราไกย์ เปิดเผยกับสื่อท้องถิ่นว่า เจ้าหน้าที่ประจำโรงแรมที่หญิงสาวดังกล่าวเข้าพัก ได้ตักเตือนเธอแล้วว่าชุดว่ายน้ำของเธอโป๊เกินไป แนะนำให้เปลี่ยนเป็นชุดอื่น แต่เธอปฏิเสธ อ้างว่ามันเป็นศิลปะ และยังคงใส่ออกไปเล่นน้ำ กระทั่งวันต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เดินทางไปพบเธอ แล้วเชิญตัวมาเปรียบเทียบปรับที่สถานีตำรวจ


 


          ทางด้านสารวัตร ประจำสถานีตำรวจโบราไกย์ กล่าวว่า แม้นักท่องเที่ยวสาวและแฟนหนุ่มจะเป็นชาวต่างประเทศ แต่ก็ควรให้ความเคารพในกฎระเบียบข้อบังคับ และวัฒนธรรมของสถานที่ที่ไปเยือนด้วย ไม่ใช่ทำอะไรตามใจแต่เพียงอย่างเดียว เบื้องต้น นักท่องเที่ยวสาวไต้หวันถูกตักเตือนเรื่องการแต่งกายไม่เหมาะสม และถูกปรับเป็นเงิน 2,500 ฟิลิปปินส์เปโซ หรือประมาณ 1,470 บาท


 

 


Cr : timliao.com,edition.cnn.com,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: