ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ช็อก! เด็กชายชาวจีนผลักเปิดประตูห้างเต็มแรง ทำกระจกแตกคามือ ร่วงทับตัวทั้งบาน


 


(คลิป) ช็อก! เด็กชายชาวจีนผลักเปิดประตูห้างเต็มแรง ทำกระจกแตกคามือ ร่วงทับตัวทั้งบาน


 


          นาทีช็อก เด็กผลักเปิดประตูห้างเต็มแรง ทำกระจกแตกคามือ ร่วงทับตัวทั้งบาน ย่ารีบเข้าไปดูอาการหลาน ทางห้างแจง เด็กเปิดประตูไม่ดีเอง ทำให้ประตูกระจกแตก


          วันที่ 16 ตุลาคม 2562 เว็บไซต์เดลี่เมล มีรายงานกรณีอุบัติเหตุชวนช็อกที่เกิดขึ้นที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ในเขตอวี้ฮวา เมืองฉางซา มณฑลหูหนาน ประเทศจีน เมื่อเด็กชายวัย 6 ขวบ ได้ผลักเปิดประตูกระจกบริเวณทางเข้าห้าง จากนั้นประตูกระจกทั้งบานแตกออกเป็นเสี่ยงๆ ร่วงใส่ตัวเด็กชายเข้าเต็มๆ ต่อหน้าย่าของเด็ก


 


          จากคลิปวงจรปิดของห้างเต๋อสือฉิน เผยให้เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 30 กันยายน ที่ผ่านมา โดยจะเห็นว่าตอนที่เกิดเหตุนั้น เด็กชายได้ใช้ทั้ง 2 มือ ผลักเปิดประตูดังกล่าวจนประตูเหวี่ยงเปิดอย่างแรง จนประตูแตกมีเศษแก้วหล่นใส่เด็กชาย ทำให้เขาล้มลง ฝ่ายย่าของเด็กที่ตื่นตกใจก็รีบเข้ามาดูอาการหลายชายทันที


 


          รายงานเผยว่า หลังเกิดเหตุทางพนักงานของห้างได้รีบพาตัวเด็กไปส่งโรงพยาบาล พบว่าเขาได้รับบาดเจ็บมีแผลตามแขนและใบหน้า แต่ไม่มีอันตรายรุนแรง ในขณะที่ทางห้างออกมาชี้แจงว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเพราะเด็กเหวี่ยงเปิดประตูอย่างไม่เหมาะสม จนประตูเปิดเกินมุม 90 องศา ทำให้ประตูประจกแตก แต่ทางแม่ของเด็กยืนกรานว่าสิ่งที่เกิดขึ้นเป็นความผิดของห้าง ที่มีความประมาทเลินเล่อ ไม่มีพนักงานเข้ามาเตือนเด็กตอนที่เกิดเหตุ และเธอยังมองว่าประตูกระจกบานนี้น่าจะถูกสร้างขึ้นมาอย่างไม่ได้คุณภาพ


 


          "ประตูกระจกมีน้ำหนักไม่น้อยกว่า 200 กิโลกรัม มันหล่นใส่ลูกของฉัน ทำให้เขาบาดเจ็บ ห้างเป็นสถานที่สาธารณะ แล้วทำไมประตูถึงจะผลักเปิดแบบนี้ไม่ได้" แม่เด็ก กล่าว ทั้งนี้ ทางฝั่งแม่เด็กยังอยู่ระหว่างการเจรจาเรียกร้องค่าเสียหายจากทางห้าง แต่ยังไม่บรรลุข้อตกลงกันในขณะนี้


 


(คลิป) ช็อก! เด็กชายชาวจีนผลักเปิดประตูห้างเต็มแรง ทำกระจกแตกคามือ ร่วงทับตัวทั้งบาน


 


Cr : dailymail.co.uk,pearvideo.com,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: