ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวบคนขับแท็กซี่ยกแก๊ง ฉุดแหม่มขึ้นรถ-ก่อนรุมโทรมจนเช้า


 


 วันที่ 17 ต.ค. เดลีเมล์ รายงานว่า ตำรวจกกัมพูชาจับกุมชาย 3 คน ผู้ต้องสงสัยฉุดและ รุมโทรม หญิงนักท่องเที่ยว ชาวฝรั่งเศส อายุ 43 ปี ใน เมืองกัมโพช จังหวัดกำปอต แหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อทางตอนใต้ เมื่อสัปดาห์ก่อน โดยหนึ่งในผู้ต้องสงสัยเป็นคนขับรถแท็กซี่ ร่วมกับพวกฉุดเหยื่อซึ่งกำลังเดินจากร้าานอาหารเพื่อกลับไปที่พัก จากนั้นข่มขืนซ้ำหลายครั้งก่อนขับรถพาเหยื่อกลับไปปล่อยลงที่เดิม ซึ่งหญิงนักท่องเที่ยวรุดแจ้งความทันที ต่อมาตำรวจพบหลักฐานกล้องวงจรปิดและขยายผลนำไปสู่การจับกุมชายทั้งสามคน

รายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ 11 ต.ค. หญิงผู้เสียหาย เดินทางไปรับประทานอาหารและดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ที่ร้านใกล้ๆ กับที่พัก กระทั่งเวลา 03.00 น. จึงเดินเท้ากลับโรงแรม แต่จู่ๆ รถยนต์เอสยูวีสีขาวแล่นมาจอดข้างๆ


 

 ซึ่งจากคลิปกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นชายคนหนึ่งลงจากรถ ทำทีเสนอว่าจะช่วยเหลือพาไปส่งโรงแรม ก่อนฉุดกระชากลากหญิงนักท่องเที่ยวขึ้นรถ และขับออกไป ซึ่งผู้เสียหายให้การว่าชายทั้งสามคนรุมข่มขืนหลายครั้ง กระทั่งรุ่งเช้าก็พาขึ้นรถและกลับมาส่งบริเวณที่ลักพาตัวไป

 ด้านตำรวจเปิดเผยว่าหลังตรวจสอบกล้องวงจรปิดและพบหลักฐานภาพรถยนต์ที่ก่อเหตุ สามารถขยายผลจับกุมผู้ต้องสงสัย 3 คน ได้แก่ นายเซง สรุน อายุ 37 ปี นายเง็ต นบพี อายุ 23 ปี และนายพุม ลีไว อายุ 19 ปี ซึ่งต่างให้การรับสารภาพว่ารุมโทรมเหยื่อจริง จึงนำตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ และเตรียมดำเนินคดี


 
 


CR. - dailymail, kaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: