ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดเซ็ง! หนูน้อยแช่ตัวในบาธบอมบ์สีเขียวจนสีติดตัวล้างไม่ออก


สุดเซ็ง! หนูน้อยแช่ตัวในบาธบอมบ์สีเขียวจนสีติดตัวล้างไม่ออก


     คุณแม่ชาวออสเตรเลีย Kerri Sackville ไปซื้อของในร้านค้าที่เธอชื่นชอบ อย่างเคมาร์ต กับลูกสาววัย 11 ปีของเธอ ซึ่งหยิบกางเกง 2 ตัวและแบตเตอรี่ลงตะกร้า ทั้งคู่สะดุดตากับชุดบาธบอมบ์ยูนิคอร์นในราคาประมาณ 8 ปอนด์ (311 บาท) ข้างกล่องระบุว่าเหมาะสำหรับเด็กอายุ 8 ขวบขึ้นไป และตัดสินใจว่ามันจะเป็นตัวช่วยให้วันนี้เป็น 'วันหยุดพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบ' โดย Kerri ได้เขียนลงใน News.com.au


     กลับบ้านพวกเขาช่วยกันจัดการกับบาธบอมบ์ซึ่งใช้เวลานานถึง 1 ชั่วโมง 20 นาทีเพื่อใช้บาธบอมบ์อาบน้ำ และ 40 นาทีเพื่อทำความสะอาดสิ่งที่บาธบอมบ์ทิ้งไว้ข้างหลัง มันเป็นคำเตือนแก่ผู้ปกครองคนอื่นถึงสิ่งที่เกิดขึ้น เมื่อสีเขียวจากบาธบอมบ์ย้อมติดทุกอย่าง โต๊ะเป็นสีเขียว พื้นเป็นสีเขียว มือลูกสาวของเธอและผมเป็นสีเขียว


     เธอรีบไปที่ห้องน้ำหลังจากลูกสาวของเธอเรียกให้มาหาที่ห้องน้ำ เมื่อเธอเข้าไปก็ต้องช็อค ไม่เพียงแต่ลูกของเธอเป็นสีเขียวเท่านั้น แต่ยังมีน้ำอาบ อ่างอาบน้ำ และผนังที่กลายเป็นสีเขียว
ยังโชคดีที่ลูกสาวของเธอมองมันเป็นเรื่องขำ เธอหัวเราะและบอกกับแม่ว่าเธอกลายเป็นเอเลี่ยนไปแล้ว


    Kerri อธิบายว่า 'ไม่เพียง แต่เป็นสีสัน' แต่ราวกับว่า Incredible Hulk ได้นั่งลงในอ่างอาบน้ำและสี 'ละลาย' ออกมา แม่บอกว่าในที่สุดเธอก็ห้องน้ำสะอาดถึงแม้ว่าสีเขียวจะยังคงติดอยู่
Kmart กล่าวว่าไม่ได้ตระหนักถึงปัญหาใด ๆ กับชุดบาธบอมบ์ด้วยตัวเองนี้ แต่สนับสนุนให้ลูกค้ารายอื่น ๆ ที่ประสบปัญหาคล้ายกันติดต่อเข้ามา


    โฆษกของ บริษัท กล่าวว่า “ที่ Kmart Australia เรามุ่งมั่นในคุณภาพและความปลอดภัยของผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรา เราไม่ได้รับการแจ้งเกี่ยวกับเรื่องลักษณะนี้ แต่เรายินดีที่จะแก้ไขปัญหานี้โดยตรงกับลูกค้าของเรา"


Cr : Mirror.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: