ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รักแรกพบ! แรปเปอร์หนุ่มโพสต์ประกาศหาแฟนคลับเพราะตกหลุมรัก


รักแรกพบ! แรปเปอร์หนุ่มโพสต์ประกาศหาแฟนคลับเพราะตกหลุมรัก


     เรื่องราวไวรัลเกี่ยวกับรักแรกพบจาก Twitter เมื่อแรปเปอร์หนุ่ม Rich Brian โพสต์รูปถ่ายของผู้ชมที่อยู่แถวหน้าในคอนเสิร์ตหนึ่ง ซึ่งดูเหมือนจะเป็นภาพถ่ายปกติเพราะคอนเสิร์ตเขามักจะมีผู้ชมหนาแน่นอยู่แล้ว


     แต่เหมือนเพชรในตมผู้หญิงคนหนึ่งจากผู้ชม สะดุดตาเขาเข้าและเขาได้โพสต์รูปในเรื่องราวของอินสตาแกรม พร้อมข้อความเพื่อตามหาเธอ “ไม่ว่าคุณจะเป็นใครก็ตาม คุณน่ารักมาก & ถ้าคุณอ่านข้อความนี้อยู่ที่นั่นแค่อยากให้คุณรู้ LMAOOOO.”


     แต่มันกลับกลายเป็นว่านี่ไม่ใช่การโพสต์เล่นแล้วปล่อยให้ผ่านไปแต่อย่างใด Rich Brian คลั่งไคล้ผู้หญิงคนนี้อย่างมาก แม้กระทั่งการยอมรับใน Instagram ของเขาอย่างเปิดเผย ว่าเขาตกหลุมรักเธอ


     เมื่อพิจารณาถึงจำนวนผู้คนในคอนเสิร์ตของเขา คุณจะนึกภาพว่าการพยายามระบุคนคนหนึ่งจากฝูงชนถือเป็นเรื่องที่ยากและท้าทาย แต่ด้วยพลังของโซเชียลมีเดีย Rich Brian พบผู้หญิงคนเดียวกันที่ไปคอนเสิร์ตของเขา และรีบสานต่อความสัมพันธ์โดยการส่งข้อความไปหาเธอใน DM ของเธอด้วยความเขินอาย 'O Hey'


      เรื่องราวความรักของพวกเขาจะจบลงอย่างไรไม่มีใครรู้ เพียงแค่ตอนนี้ Rich Brian บอกว่าเขากำลังทำงานเพลงใหม่ในรถทัวร์ของเขา ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากสาวลึกลับผู้โชคดีรายนี้อีกด้วย


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: