ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โหดเหี้ยม! เจ้าของตีสุนัขไม่ยั้งจนตาบอดเพราะอึฉี่ในบ้าน


โหดเหี้ยม! เจ้าของตีสุนัขไม่ยั้งจนตาบอดเพราะอึฉี่ในบ้าน


     ตามรายงานจากสำนักข่าว Sohu เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในวันที่ 22 ตุลาคม เมื่อสุนัขพันธุ์ซามอยด์ไม่สามารถควบคุมตัวเอง และขับถ่ายในบ้าน ชายเจ้าของมันโกรธมาก เมื่อเขาเห็นสิ่งที่สุนัขของเขาทำ และทำการทุบตีสุนัขของเขาด้วยไม้และหมัดของเขา


     หลังจากที่ทุบตีสุนัขจนพอใจแล้ว เขาก็ลากสุนัขลงไปที่ชั้นล่างด้วยขาหลังสองข้างของมัน และทิ้งสุนัขที่ได้รับบาดเจ็บสาหัสให้ตายอยู่ข้างถนน โชคดีสำหรับสุนัขที่น่าสงสาร เพื่อนบ้านคนหนึ่งของเขา Tang ได้ยินเสียงกรีดร้องของมัน และรีบลงไปชั้นล่างเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น


     เธอขอให้เจ้าของใจร้ายส่งสุนัขไปหาสัตว์แพทย์ แต่ชายคนนั้นกลับเดินออกไปและทิ้งสุนัขไว้ข้างถนน เธอรีบเข้ามาจัดการอย่างรวดเร็ว และขอความช่วยเหลือเพื่อส่งสุนัขซามอยด์ตัวนี้ไปหาสัตว์แพทย์ที่ใกล้ที่สุด เพราะมันมีเลือดไหลเยอะมากและดูเหมือนว่ามันกำลังจะตาย


   


 หลังจากตรวจร่างกายโดยสัตวแพทย์แล้ว Tang รู้สึกโมโหเพราะสุนัขได้รับบาดเจ็บสาหัสจากเจ้าของที่โหดเหี้ยม เนื่องจากการตีอย่างรุนแรงทำให้สุนัขกระดูกคิ้วหัก ลูกตาขวาของมันได้รับความเสียหาย และจะต้องถูกผ่าเอาออก ในขณะที่อวัยวะภายในได้รับบาดเจ็บเช่นกัน


     สัตว์แพทย์ดำเนินการรักษาสุนัขอย่างรวดเร็ว แม้ว่าสุนัขจะอยู่ในสภาพที่มั่นคงในขณะนี้ สัตวแพทย์ก็บอกว่าสุนัขจะต้องถูกเฝ้าดูเป็นเวลา 3 วัน หากไม่มีอาการแทรกซ้อนเพิ่มเติมหลังจากผ่านไป 3 วันสุนัขจะพ้นขีดอันตราย


     ไม่น่าเชื่อหลังจากเจ้าของได้ยินว่าสุนัขของเขากำลังรับการรักษาที่โรงพยาบาล เขากลับขอให้ Tang ส่งสุนัขของเขากลับมาตามที่เขาต้องการ อย่างไรก็ตามเธอปฏิเสธที่จะทำเช่นนั้น เพราะเธอกลัวว่าสุนัขจะถูกทำร้ายอีก หากมันกลับไปอยู่ในความดูแลของเขาอีกครั้ง Tang ใจสลายบอกว่าเธอไม่เข้าใจ ว่าเขาปฏิบัติต่อสุนัขเช่นนั้นได้อย่างไร เพราะมันเป็นสัตว์ที่อ่อนโยนและเชื่อง แม้หลังจากถูกทารุณกรรมอย่างหนัก สุนัขก็ยังยิ้มและกระดิกหางเมื่อมันเห็นเธอ


Cr ; Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: