ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดเถื่อน! มอไซค์รับจ้างกระชากแก้ผ้าผู้โดยสารสาว ฉุนจ่ายเงินไม่ครบ

 


 


   เมื่อวันที่ 25 ตุลาคม ที่ผ่านมา เว็บไซต์ Mothership  เผยรายงานและคลิปวิดีโอชวนอึ้งจากประเทศจีน เมื่อหญิงผู้โดยสารรายหนึ่ง เกิดขัดแย้งกับมอเตอร์ไซค์รับจ้าง ถึงขั้นถูกจับแก้ผ้าประจานกลางถนน เพียงเพราะเธอจ่ายเงินค่าโดยสารไม่ครบ ขาดไปเพียงประมาณไม่ถึง 20 บาท


 


        เหตุการณ์เกิดขึ้นตอนกลางคืนของวันที่ 19 ตุลาคม ที่ผ่านมา ในพื้นที่เมืองจูไห่ มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน จากคลิปที่ถูกเผยแพร่ แสดงให้เห็นว่า ฝ่ายชายกำลังยื้อยุดสู้อยูู่กับฝ่ายหญิงที่ถูกแก้ผ้าจนโป๊เปลือย ท่ามกลางบรรดาผู้คนจำนวนมากที่ยืนดู แต่ไม่มีใครเข้าไปช่วยเหลือแต่อย่างใด


 


 


 


        ตามรายงานเผยว่า หญิงรายดังกล่าวเป็นผู้โดยสาร จ้างชายมอเตอร์ไซค์รับจ้าง แต่พอหลังจากเสร็จภารกิจตามที่ตกลง ฝ่ายหญิงจ่ายค่าจ้างให้ไม่ครบ ขายไปเพียง 4 หยวน หรือราว 17 บาท ทำให้ชายผู้ขี่มอเตอร์ไซค์ไม่พอใจ


 


        ผู้ที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า เห็นหญิงสาวฉีดสเปรย์บางอย่างใส่หน้ามอเตอร์ไซค์รับจ้าง แต่ไม่รู้ว่าเป็นอะไร หลังจากนั้นเธอพยายามจะวิ่งหนี แต่เขาจับตัวเธอเอาไว้ แต่ดูเหมือนเธอจะไม่ยอม พยายามดึงหนี ทำให้เสื้อผ้าฉีกขาด


 


        ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปถึงที่เกิดเหตุและเข้าระงับเหตุความวุ่นวาย ก่อนจะควบคุมตัวทั้งสองไปสอบสวน ไม่มีรายงานเพิ่มเติมว่า ทั้งคู่ถูกดำเนินคดีทางกฏหมายหรือไม่ อย่างไร


 


        ด้านชาวเน็ตภายหลังจากได้ชมเหตุการณ์ในคลิปวิดีโอ ต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์การกระทำของชายผู้ขี่มอเตอร์ไซค์ ว่าทำเกินไปหรือไม่ เงินที่จ่ายไม่คบแค่ 4 หยวน ถึงกับต้องทำขนาดนี้เลยเหรอ และไม่เชื่อว่าจะแค่ดึง แล้วเสื้อผ้าหลุดออกหมดเช่นนี้ คิดเขาน่าจะตั้งใจประจานเธอ


 


 


 


 


 


CR. - mothership.sg, kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: