ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) สาวจู่โจมคนขับแท็กซี่สิงคโปร์ ปรี๊ดแตกแก้ผ้าประชดกลางถนน


 


(คลิป) สาวจู่โจมคนขับแท็กซี่สิงคโปร์ ปรี๊ดแตกแก้ผ้าประชดกลางถนน


 


           เดือดกลางถนน หญิงสาวโวยลั่นก่อนจู่โจมโชเฟอร์แท็กซี่กลางสิงคโปร์ จากนั้นปรี๊ดแตก แก้ผ้าประชดกลางถนน ถูกชาวเน็ตพูดถึงทั้งโลกโซเชียล


 


          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานภาพเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดขึ้นกลางถนนที่สิงคโปร์ เมื่อโชเฟอร์แท็กซี่และหญิงสาวคนหนึ่งเกิดการปะทะคารมกัน ก่อนหญิงสาวจะกรีดร้องและวิ่งไล่โชเฟอร์อย่างบ้าคลั่ง จากนั้นถอดชุดเดรสเปลื้องผ้ากลางถนน ซึ่งเหตุการณ์นี้ถูกวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก


 


          ตามรายงานระบุว่า เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเช้ามืดของวันที่ 24 ตุลาคมที่ผ่านมา คลิปที่แชร์ออกมาเผยให้เห็นนาทีที่หญิงสาวกำลังวิ่งไล่กวดโชเฟอร์แท็กซี่และกรีดร้องใส่ จากนั้นเธอก็เดินเปลื้องชุดเดรสสีดำของตัวเอง และเดินตะโกนด่าอีกฝ่ายทั้งที่สวมชุดชั้นใน ต่อมาหญิงสาวที่เดือดจัดขาดสติก็ได้ถกกางเกงชั้นในของตัวเองลงมา ขณะที่ยืนด่าโชเฟอร์แท็กซี่อยู่กลางถนน ก่อนจะมีชายหนุ่มที่น่าจะเป็นแฟนของเธอ เดินเข้ามาห้ามปรามและดึงกางเกงชั้นในของเธอขึ้น เพื่อไม่ให้เกิดภาพอุจาดตา ซึ่งคลิปนี้มียอดวิวทะลุแสนครั้งภายในเวลารวดเร็ว


 


          ทางด้านเจ้าของคลิปวิดีโอดังกล่าวได้อธิบายว่า ขณะที่เขากำลังกลับบ้านได้ยินเสียงดังโหวกเหวกอยู่ที่อีกฟากของถนน เมื่อมองไปดูก็พบหญิงสาวกำลังเตะและถีบรถแท็กซี่อยู่ จากนั้นเริ่มวิ่งไล่คนขับแท็กซี่และพยายามตบตีเขากลางถนน ต่อมาเธอก็เขวี้ยงกระเป๋าใส่คนขับ โดยที่เขาก็พยายามวิ่งหนีและปกป้องตัวเองเช่นกัน


 


          อย่างไรก็ตาม ในช่วงท้ายเจ้าของคลิปยังได้สอบถามกับโชเฟอร์แท็กซที่วิ่งหนีมาตรงหน้าเขา เขาหัวเราะให้กับเหตุการณ์เกิดขึ้น พร้อมกับยกโทรศัพท์ถ่ายรอยขีดข่วนตามร่างกาย แต่ก็ยังไม่แน่ชัดว่าทั้งสองฝ่ายเกิดปัญหาอะไรขึ้นก่อนหน้าที่เกิดเป็นเหตุการณ์ดังกล่าว


  


Cr : www.rt.com,Sanook,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: