ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ระทึกกลางสนามบิน สาวปีนผนัง 10 เมตร ก่อนจะโดดลงมาทับทหารหนุ่มเจ็บ


 



(คลิป) ระทึกกลางสนามบิน สาวปีนผนัง 10 เมตร ก่อนจะโดดลงมาทับทหารหนุ่มเจ็บ


 


          เกิดเหตุสุดระทึกใจขึ้นที่สนามบินกว่างโจวไป๋-ยฺหวิน เมื่อหญิงจีนคนหนึ่งปีนผนังสูง 10 เมตร จากนั้นกระโดดลงมาต่อหน้าต่อตา ทับร่างทหารหนุ่มได้รับบาดเจ็บ


 


          สำนักข่าวประเทศจีนรายงานว่า เกิดเหตุการณ์ระทึกขวัญขึ้นภายในสนามบินนานาชาติกว่างโจวไป๋-ยฺหวิน เมื่อหญิงนิรนามรายหนึ่งปีนขึ้นไปอยู่ขอบผนังอาคารผู้โดยสาร ที่มีความสูงประมาณ 10 เมตร จากนั้นกระโดดลงมาต่อหน้าต่อหน้าผู้โดยสารจำนวนมาก เคราะห์ดีที่มีเจ้าหน้าที่ทหารที่เกิดเหตุรอรับร่างเธอเอาไว้ด้านล่าง ทำให้ได้รับบาดเจ็บไปด้วยอีกคน


 


          เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเที่ยงวัน เมื่อวันที่ 27 ตุลาคม 2562 มีคนพบหญิงคนหนึ่งปีนไต่ขึ้นไปเกาะขอบผนังอาคารผู้โดยสารในสนามบินกว่างโจวไป๋-ยฺหวิน ซึ่งจุดดังกล่าวมีความสูงจากพื้นดินราวๆ 10 เมตร หญิงคนดังกล่าวมีอาการร้องไห้ฟูมฟามและขาดสติ ก่อนที่หญิงคนดังกล่าวจะตัดสินใจกระโดดลงไป เป็นจังหวะเดียวกับที่เจ้าหน้าที่ทหาร 2 นาย กำลังยืนรอรับร่างของเธออยู่ด้านล่าง ทำให้ร่างของเธอตกกระแทกใส่เจ้าหน้าที่ทหารและล้มลง ทำให้ทั้งเธอและเจ้าหน้าที่ทหารที่ช่วยเหลือได้รับบาดเจ็บ มีอาการฟกช้ำและอาจจะกระดูกหักด้วย ต่อมาถูกนำตัวรักษาที่โรงพยาบาลทันที


 


          เหตุดังกล่าวทำให้เกิดการวิพากษ์วิจารณ์ในโซเชียลมีเดียเป็นอย่างมาก หลายคนยังตำหนิซ้ำเติมหญิงผู้ก่อเหตุ ที่น่าจะสร้างความเดือดร้อนให้กับผู้อื่น และทำให้คนอื่นได้รับบาดเจ็บด้วย แต่อย่างไรก็ตามยังไม่สามารถให้เบาะแสข้อมูลว่าเพราะเหตุใดหญิงคนดังกล่าวจึงก่อเหตุเช่นนี้


 




 


Cr : new.qq.com,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: