ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุณแม่สาวสุดทน โดนสามีดูถูก เหตุอ้วนฉุหลังคลอด ฟิตหุ่นสุดแซ่บ จากนั้นเซ็นใบหย่าสวยๆ


 


คุณแม่สาวสุดทน โดนสามีดูถูก เหตุอ้วนฉุหลังคลอด ฟิตหุ่นสุดแซ่บ จากนั้นเซ็นใบหย่าสวยๆ


 


          คุณแม่สาวยอมเป็นซิงเกิลมัม เหตุโดนสามีดูถูก ว่าอ้วนฉุน้ำหนักขึ้น หลังเกิดภาวะซึมเศร้าหลังคลอด ฮึดสู้ฟิตหุ่นสุดแซ่บ จากนั้นเซ็นใบหย่าสวยๆ


 


          คนเป็นคู่กันย่อมต้องการการสนับสนุน ให้กำลังกัน ไม่ว่าจะเผชิญเรื่องอะไรก็ตาม หากมาต่อว่าซ้ำเติมหรือบั่นทอนจิตใจกัน ก็คงจะไม่มีใครทนไหว รวมถึงคุณแม่สาวรายนี้ ซึ่งเธอยอมเป็นซิงเกิลมัม เลี้ยงลูกคนเดียว หลังจากต้องทนเจ็บช้ำใจ โดนสามีดูถูกว่าอ้วน เหตุน้ำหนักขึ้นหลังคลอด


 


          วันที่ 24 ตุลาคม 2562 เว็บไซต์ Mothership เผยเรื่องราวแรงบันดาลจากคุณแม่สาวชาวเกาหลีใต้ ชื่อว่า พัคแจวอน ย้อนกลับไปเมื่อปี 2557 เธอได้ให้กำเนิดลูกสาวคนหนึ่ง หลังจากนั้นเธอก็เกิดภาวะซึมเศร้าหลังคลอด และน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นมาหลายกิโลกรัม แต่นั่นก็ไม่ใช่ปัญหาใหญ่เท่ากับการที่คนที่รักมากที่สุดอย่างสามีของเธอมาดูถูกดูแคลนเสียเอง


 


          สามีของเธอไม่พอใจกับรูปร่างของเธอที่อ้วนฉุเช่นนั้น ค่อยบ่นวิจารณ์ตลอด ทำให้เธอรู้สึกเจ็บช้ำใจ จนทนไม่ไหวตัดสินใจฮึดสู้ เปลี่ยนคำสบประมาทของสามีมาเป็นแรงผลักดัน ในการลดน้ำหนัก เธอควบคุมอาหาร คู่กับการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ จนในที่สุดเธอก็กลับหุ่นเฟิร์มอย่างน่าทึ่ง แถมยังแซ่บและเซ็กซี่มากเว่อร์ บอกว่ายังไม่มีลูกก็เชื่อสนิท แน่นอนว่า การลดน้ำหนักของ พัคแจวอน ไม่ได้ทำเพื่อสามีของเธอ แต่เธอทำเพื่อตัวเอง และเมื่อถึงวันที่ทำสำเร็จ เธอจึงตัดสินใจหย่าขาดกับสามี ยอมเลี้ยงลูกคนเดียวอย่างสวยๆ และมีความสุข


 


          หลังจากนั้น พัคแจวอน ได้นำเคล็ดลับการลดน้ำหนัก การกินอาหาร และดูแลรักษาหุ่นมาแบ่งปันให้ชาวโซเชียลด้วย เห็นแล้วน่าชื่นชม เพราะเธอมีวินัยมาก และที่สำคัญเธอยืนยันว่า เธอไม่ได้ศัลยกรรมเพื่อการลดน้ำหนักแต่อย่างใด ทั้งหมดเป็นผลมาจากความตั้งใจล้วนๆ


 


 


Cr : IG @love_lean,Facebook 최고의 성형은 다이어트,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: