ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่สุดทน ต่อยลูกชายวัย 10 ขวบจนกรามหลุด เหตุไม่ยอมหยุดเล่นเกม แล้วไปอาบน้ำ


 


แม่สุดทน ต่อยลูกชายวัย 10 ขวบจนกรามหลุด เหตุไม่ยอมหยุดเล่นเกม แล้วไปอาบน้ำ


 


          แม่ต่อยผม คือคำให้การของเด็กชายวัย 10 ขวบ ในเมืองเซาท์เดย์โทนา รัฐฟลอริดา สหรัฐอเมริกา หลังจากที่เขามีปากเสียงกับ Ann Perugia ผู้เป็นแม่วัย 35


 


          เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงเย็นวันหนึ่ง หลังจากที่แม่ไปรับลูกชายกลับจากโรงเรียนตามปกติ และอนุญาตให้เขาเล่นเกม Fortnite ได้จนถึงเวลา 1 ทุ่มตรง แต่เมื่อเธอขึ้นห้องไปดูก็พบว่า ลูกชายของเธอไม่ยอมเลิกเล่นเกมตามเวลาที่ตกลงกันไว้ แถมยังไม่ได้อาบน้ำเลยด้วยซ้ำ เธอจึงไล่ให้ลูกชายไปอาบน้ำ จากนั้นจึงออกจากห้องแล้วกลับเข้ามาใหม่ใน 10 นาทีให้หลัง แต่ลูกชายของเธอก็ยังนั่งเล่นเกมอยู่เหมือนเดิม ทำให้มีปากเสียงกันขึ้นมา


 


          เด็กชายวัย 10 ขวบเล่าว่า หลังจากนั้นเขาก็เดินเข้าห้องน้ำไป แต่แม่ของเขาก็ยังคงเดินตามมา พร้อมกำหมัดแน่นและต่อยที่บริเวณใบหน้าของเขาอย่างแรง หลังจากนั้นเด็กชายก็เล่าว่าเขาตัดสินใจโทรหา Brian Butler พ่อของเขาให้มารับไปที่อื่น เก็บข้าวของเพราะไม่อยากทนอยู่กับแม่อีกแล้ว


 


          ต่อมาเรื่องราวดังกล่าวก็ลามไปรู้เข้าถึงหูคุณป้าของเขา ทำให้เธอตัดสินใจแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งจากการตรวจร่างกายพบว่า เด็กชายกรามหลุดและมีร่องรอยขีดข่วนทั่วร่างกายที่ไม่ทราบสาเหตุ ซึ่งถือว่าเป็นหลักฐานชิ้นสำคัญที่ชี้ได้ว่าผู้เป็นแม่น่าจะต่อยเขาจริงๆ


 


          อย่างไรก็ตาม Ann กลับเล่าเรื่องต่างออกไป เธอบอกว่าเธอไม่ได้ต่อยลูกชาย เธอทะเลาะกับเขาจริงและไม่ชอบทัศนคติของลูกในตอนนั้น เธอพยายามเข้าไปพูดคุยกับเขาต่อในห้องน้ำ แต่ลูกชายของเธอก็พูดออกมาว่า “ผมเกลียดคุณและคุณไม่คิดจะทำอะไรให้ผมเลย” เธอจึงรู้สึกสะเทือนใจ เดินออกจากห้องและโทรเรียกให้ Brian มาหาเธอที่บ้าน


 


          ท้ายที่สุดแล้ว รายงานในวันที่ 24 ตุลาคม 2019 กล่าวว่า ข้อมูลหลักฐานและคำให้การของเด็กชาย ทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมตัวผู้เป็นแม่เอาไว้ในข้อหาทารุณกรรมเด็กจนได้รับการบาดเจ็บทางร่างกาย และจะต้องพิจารณาคดีต่อไป ส่วนเด็กชายนั้นได้ย้ายไปอยู่ในความดูแลของป้า เพราะเจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่แน่ใจว่า Brian ผู้เป็นพ่อจะมีส่วนกับเรื่องที่เกิดขึ้นด้วยหรือไม่


  


Cr : DailyMail,WFLA,MiamiHerald,Catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: