ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! หนุ่มฆ่าตัวตายในพิธีเรียนจบเพราะถูกแฟนสาวยุ


สลด! หนุ่มฆ่าตัวตายในพิธีเรียนจบเพราะถูกแฟนสาวยุ


     เด็กผู้หญิงคนหนึ่งในสหรัฐอเมริกาถูกตั้งข้อหาทำให้แฟนของเธอเสียชีวิตโดยไม่ได้ตั้งใจ (โดยไม่สมัครใจ) CBS News รายงานว่านักศึกษาวิทยาลัยบอสตันอายุ 21 ปีมี “การควบคุมที่สมบูรณ์และครบถ้วน” เหนือคนแฟนหนุ่มของเธอ Inyoung You ได้ส่งข้อความหลายร้อยข้อความถึงเขา เพื่อกระตุ้นแฟนของเธอ Alexander Urtula ฆ่าตัวตาย


     สิ่งที่น่าเศร้าก็คือชายที่น่าสงสารตัดสินใจจบชีวิตของตัวเอง ด้วยการกระโดดจากโรงจอดรถในวันสำเร็จการศึกษา ขณะที่ครอบครัวรอให้เขามาถึงพิธี


     Racheal Rollins อัยการสูงสุดของซัฟฟอล์ก กล่าวว่า Inyoung You ติดตามแฟนหนุ่มของเธอบนโทรศัพท์มือถือ และพวกเขาก็สรุปว่าเธอเป็น “ตัวกระตุ้น” ความเจ็บปวดทั้งหมด รวมถึงตอนที่เขาฆ่าตัวตายด้วย Rollins เปิดเผยว่าเหยื่อต้องทรมานทั้งทางกายและใจ ใน ขณะที่เขาคบหากับ Inyoung เป็นเวลา 18 เดือน ความจริงเรื่องนี้ได้รับการยืนยันเพิ่มเติมจากเพื่อนร่วมชั้นและครอบครัวของ Alexander


      Inyoung ถูกตั้งเป็นผู้ต้องสงสัยหลักในสาเหตุการฆ่าตัวตายของ Alexander เพราะพวกเขาพบหลักฐานว่าการคุกคามของเธอ ซึ่งเกิดบ่อยขึ้น มีการใช้อำนาจข่มและดูแคลนเขามากขึ้น” ทำให้ Alex รู้สึกอยากฆ่าตัวตายมากขึ้น อัยการเสริมว่า Inyoung จะจัดการและคุกคามอเล็กซานเดอร์ โดยบอกเขาว่าเธอจะทำร้ายตัวเองเพื่อพยายามที่จะควบคุมเขา


      จากนั้น Rollins อธิบายเพิ่มเติมว่า Inyoung ตระหนักดีว่าเธอสามารถควบคุมภาวะซึมเศร้าและความคิดฆ่าตัวตายของ Alexander ได้ แต่เธอก็ยังสนับสนุนให้เขาจบชีวิตของตัวเอง ในขณะที่เธอใช้จุดอ่อนของเขามาเพิ่มอำนาจให้ตัวเอง ณ ตอนนี้ Inyoung อยู่ในเกาหลีใต้ และเจ้าหน้าที่หวังว่าเธอจะกลับไปที่สหรัฐอเมริกา เพื่อเผชิญหน้ากับข้อกล่าวหา โดยหวังว่าคดีนี้จะได้รับความเป็นธรรมในที่สุด


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: