ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

พ่อแม่ช็อค! หมอขลิบอวัยวะลูก 3 ขวบพลาดตัดทิ้งไปทั้งยวง


พ่อแม่ช็อค! หมอขลิบอวัยวะลูก 3 ขวบพลาดตัดทิ้งไปทั้งยวง


     การขลิบอวัยวะเพศเป็นขั้นตอนปกติสำหรับผู้ชายที่จะได้รับ บางคนทำด้วยเหตุผลทางศาสนา บางคนเลือกที่จะทำเพื่อความสะอาด และบางคนทำเพื่อช่วยรักษาอาการป่วยบางอย่าง


     แต่สำหรับครอบครัวชาวบราซิลครอบครัวหนึ่ง กระบวนการที่ค่อนข้างเรียบง่ายนี้ กลับกลายเป็นฝันร้ายที่น่ากลัวอย่างสิ้นเชิง ในระหว่างการตรวจสุขภาพตามปกติแพทย์ได้สังเกตเห็นว่าลูกชายวัยสามขวบของ Alberthy Camargos มีอาการที่เรียกกันทั่วไปว่า ภาวะหนังหุ้มปลายองคชาตตีบ ซึ่งอาจทำให้เกิดความรู้สึกไม่สบายแก่เด็กชายเมื่อเขาโตขึ้น การรักษาสำหรับปัญหานี้คือการขลิบอวัยวะเพศ


     ดังนั้นนายกามาร์โกสตัดสินใจที่จะยอมให้ลูกเข้ารับการขลิบ แต่สิ่งต่าง ๆ เริ่มผิดปกติ เมื่อขั้นตอนนั้นปกติใช้เวลาเพียง 30 นาที ถูกยืดออกไปสู่การผ่าตัดนาน 4 ชั่วโมง แต่เขาเชื่อในความสามารถของแพทย์ Dr Pedro Abrantes หลังจากการผ่าตัด 4 ชั่วโมงเสร็จ หมอก็ออกมาพร้อมกับลูกชายของเขาและยืนยันว่าทุกอย่างเรียบร้อยดี  เมื่อพ่อตัดสินใจเอาผ้าพันแผลของลูกชายออกไป เขารู้ก็ตัวว่ามีเรื่องนั้นน่ากลัวมากเกิดขึ้นกับลูกชายของเขา แทนที่จะมีอวัยวะเพศอยู่ครบ เด็กชายอายุ 3 ปีผู้น่าสงสารกลับถูกตัดอวัยวะเพศชายของเขาออกไป พ่อของเด็กรีบย้ายเขาออกจากโรงพยาบาลเดิมทันที แต่ถึงแม้จะถูกย้ายไปที่โรงพยาบาลอีกแห่ง แต่แพทย์ยืนยันว่าอวัยวะเพศของทารกนั้นไม่สามารถกลับคืนสู่สภาพเดิมได้ แต่การทำศัลยกรรมเพื่อปกป้องสิ่งที่เหลืออยู่จากท่อปัสสาวะของเด็ก ดังนั้นเขาจึงไม่จำเป็นต้องใช้สายสวนปัสสาวะ


     ดร. เปโดร ผู้กระทำการผ่าตัดไม่เรียบร้อยถูกพบว่าตายในไม่ช้า หลังจากหัวใจหยุดเต้น มีรายงานว่าเขารักษาประวัติทางการแพทย์ที่ของเขานั้นดีเยี่ยมในช่วงเวลาที่เขาเป็นแพทย์


     โชคดีที่แพทย์กล่าวว่าเนื่องจากการดูแลรักษาเริ่มต้นตั้งแต่อายุยังน้อยพวกเขาจะสามารถสร้างอวัยวะเพศชายที่เหมือนจริง ด้วยการใช้ผิวหนังออกจากปลายแขนหรือต้นขา และรักษาให้เนื้อเยื่อแข็งสามารถตัวได้ ซึ่งหมายความว่าเด็กจะสามารถมีชีวิตเซ็กส์ตามปกติและมีลูกได้ในอนาคต


Cr : Worldofbuzz.com / Tuasaude


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: