ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โหด! หญิงไต้หวันแทงแฟนหนุ่มจนตายเพราะนกเขาไม่ขัน

 


   โหด! หญิงไต้หวันแทงแฟนหนุ่มจนตายเพราะนกเขาไม่ขัน


     เมื่อเร็ว ๆ นี้หญิงชาวไต้หวันวัย 39 ปีจากไถหนาน ถูกตัดสินให้จำคุก 15 ปี ในคดีฆ่าคนรักของเธอ เพราะอวัยวะเพศของเขาไม่แข็งตัวเมื่อพวกเขาจะมีเพศสัมพันธ์กัน


     ชายอายุ 47 ปีผู้ใช้ชื่อ กัว มีความสัมพันธ์ที่ซับซ้อนกับ ยู คนรักของเขา เย็นวันหนึ่งเขาเชิญเธอเข้ามาในบ้านของเขาเพื่อมีเพศสัมพันธ์ แต่เขามีปัญหาในการกระตุ้นอวัยวะเพศของตัวเองให้แข็งตัว คนรักของเขาเริ่มสงสัยว่าที่อวัยวะเพศของเขาไม่แข็ง เป็นเพราะเขาแอบมีเซ็กส์กับคนอื่นก่อนที่จะชวนเธอมาที่บ้าน


     จากการรายงานของ China Press ยูเล่าถึงทุกครั้งที่ฝ่ายชายนอกใจเธอมาโดยตลอด และทำให้เธอตัดสินใจว่าพวกเขาทั้งคู่ไม่ควรจะมีชีวิตอยู่อีกต่อไป เธอกล่าวว่า“ อย่ามาพบกันอีกในชาติหน้า ฉันจะตามไปอีกไม่นานหลังจากนี้”


     จากนั้นเธอก็แทงเขาอย่างรุนแรงที่คอและหน้าท้อง ก่อนจะกลับบ้านเพื่อจบชีวิตของเธอเอง น้องสาวของเธอรู้ความตั้งใจของเธอ และพยายามเกลี้ยกล่อมให้เธอไม่ฆ่าตัวตาย อย่างไรก็ตามเมื่อค้นพบเรื่องราวทั้งหมด เธอได้พาพี่สาวของเธอไปที่สถานีตำรวจอำเภอไถหนานเพื่อแจ้งเหตุฆาตกรรม


     เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว แต่ยูเพิ่งถูกนำตัวขึ้นศาล ซึ่งหญิงสาวเล่าเหตุการณ์ที่นำไปสู่การฆาตกรรม “เขาอยู่ข้างในตัวฉัน แต่ฉันรู้ว่าเขามีเซ็กส์ก่อนหน้านี้เพราะเขาอวัยวะเพศเขาไม่แข็งพอ”


     จากนั้นยูก็อธิบายลักษณะของความสัมพันธ์ของพวกเขาต่อไปว่า “ความรักนั้นลึกซึ้งมาก เขาทำมันให้วุ่นวายทุกครั้ง” เธอยังบอกอีกว่ามีครั้งหนึ่งที่กัวมีแฟนสามคนพร้อมกัน “ฉันยังยอมรับเขา แม้หัวใจของฉันเจ็บ”


     อย่างไรก็ตามเธอบอกว่าในไม่ช้าเธอก็เบื่อหน่ายกับการ “ถูกใช้” โดยบอกว่าเขาจะโทรหาเธอทุกครั้งที่เขาต้องการมีเพศสัมพันธ์ แม้ว่าทั้งคู่จะยุติความสัมพันธ์นี้แล้วก็ตาม ในปัจจุบันยังไม่ชัดเจนว่ายูกำลังวางแผนที่จะยื่นอุทธรณ์คำพิพากษาให้จำคุกหรือไม่


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: