ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! เด็กชายโดนเพื่อนที่โรงเรียนเตะหน้าอก หัวใจวายดับ


 


สลด! เด็กชายโดนเพื่อนที่โรงเรียนเตะหน้าอก หัวใจวายดับ


 


          เมื่อวันศุกร์ที่ 25 ตุลาคม 2562 เด็กชายชาวกรุงบัวโนสไอเรส ประเทศอาร์เจนตินา อายุ 11 ปี เกิดอาการหัวใจวายจนเสียชีวิต หลังจากโดนเพื่อนคนหนึ่งที่โรงเรียนแกล้งและเตะที่หน้าอก


 


          หลังจากเกิดการกลั่นแกล้งดังกล่าวขึ้น เด็กชายคนดังกล่าวก็มีอาการหน้ามืดวิงเวียนและปวดหน้าอก ครูจึงโทรศัพท์ให้แม่มารับกลับบ้าน เมื่อกลับไปพักที่บ้านได้สักพัก เด็กชายจึงขออนุญาตแม่ไปเล่นกับเพื่อนที่บ้านของเพื่อน ซึ่งแม่อนุญาต เพราะดูแล้วอาการดีขึ้น แต่เมื่อไปถึงที่บ้านของเพื่อนในช่วงเย็น เลือดกลับไหลออกจากปากและจมูก ต่อมาเด็กชายเป็นลมล้มลงไปกับพื้น ทำให้แม่และพ่อเลี้ยงรีบมารับไปโรงพยาบาล


 


          เมื่อไปถึงโรงพยาบาล แพทย์ก็เริ่มตรวจตามปกติ แต่ขณะตรวจอยู่นั้น เด็กชายเกิดอาการหัวใจวาย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา


 


          นางเลโอเนลา การ์โดโซ ผู้เป็นแม่ของเด็กชายคนนี้ เผยกับสำนักข่าวท้องถิ่นว่า ตนเพิ่งทราบเรื่องที่ลูกชายโดนแกล้งจากน้องสาวของตน ซึ่งก็คือน้าของผู้ตาย ในงานศพ และถ้าหากตนทราบเรื่องนี้ก่อน คงบอกเรื่องนี้ให้หมอทราบ เพราะตอนที่หมอตรวจสอบอาการ ก็ถามตนถึง 3 ครั้งว่า ลูกชายของตนโดนทำร้ายมาหรือไม่ ซึ่งถ้าหากตนรู้ คงช่วยลูกทันเวลา แม่ของผู้ตายบอกอีกว่า ปกติถ้ามีเรื่องที่โรงเรียนลูกก็จะกลับบ้านมาบอกทุกครั้ง แต่ครั้งนี้กลับไม่บอก เพราะอาจกลัวว่าตนจะตำหนิเหมือนหลายครั้งที่ผ่านมา


 


          "น้องสาวดิฉันถามเขาว่าเป็นอะไร เขาเลยบอกว่า ทะเลาะกับเพื่อนที่โรงเรียนแล้วก็โดนเตะแรงมาก แต่ไม่อยากบอกให้แม่รู้ เดี๋ยวโดนว่าให้อีก" นางเลโอเนลา กล่าว


  


Cr : dailymail,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: