ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ทนายหนุ่มหัวหมอ ขับรถชนสาวกระเด็นแล้วให้การใส่ร้ายเหยื่อเป็นคนผิด


เมื่อไม่นานมานี้ Eunice Khoo โพสต์เล่าอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในวันที่ 10 ตุลาคมในลานจอดรถของอพาร์ทเมนต์ โดยวิดีโอกล้องวงจรปิดเป็นหลักฐานที่หนักแน่นในโพสต์ Facebook ที่ถูกลบในขณะนี้ Eunice กล่าวว่าทนายความคนนี้ไม่มีสำนึกเลยแม้แต่น้อย ในขณะที่ทนายความไม่ได้ขอโทษหลังจากที่ขับรถชนผู้หญิงจนตัวเธอปลิวไปกระแทกพื้นอย่างแรง ในถนนลานจอดรถของที่พักอาศัย ดังที่เห็นได้ชัดในวิดีโอเขาดุผู้หญิงคนนั้นทันทีหลังจากที่เขาลงจากรถ โดยบอกว่าเธอไม่ควรเดินไปที่นั่นตั้งแต่แรกอย่างไรก็ตามข้อมูลนั้นบิดเบี้ยวเมื่อเขาให้การแก่ตำรวจในภายหลัง โดยอ้างว่าจริง ๆ แล้วเขาเข้าไปถามเธอแล้วว่าต้องการไปโรงพยาบาลหรือไม่ แต่เธอปฏิเสธที่จะตอบและตะโกนให้คนรักของเธอเข้ามาช่วยแทน ในรายงานนี้คุณจะเห็นว่าทนายบิดเบือนสถานการณ์ เพื่อให้เขาดูไร้เดียงสาแม้จะเป็นผู้ที่ทำให้เกิดอุบัติเหตุตั้งแต่แรก ต้องขอบคุณการบันทึกกล้องวงจรปิดเหล่านี้ Eunice สามารถตรวจสอบและสามารถแก้ต่างคำให้การของทนายลง ในโพสต์ของเธอเกี่ยวกับวิธีที่ทนายความพยายามที่จะหลบเลี่ยงความรับผิดชอบ และเปลี่ยนมาโทษผู้ตกเป็นเหยื่อแทน
Eunice ทนายความและแฟนของเขาไม่ได้สนใจเหยื่อ พวกเขายืนห่างจากเหยื่ออย่างน้อย 3 ก้าว แฟนของทนายท้าวเอวแสดงให้เห็นถึงท่าทีไม่พอใจ ทนายอ้างว่าเหยื่อไม่สนใจพวกเขาและตะโกนเรียกแฟนของเธอ แต่ในวิดีโอแฟนหนุ่มอยู่ข้างเธออยู่แล้ว เมื่อผู้ต้องสงสัยลงจากรถ ไม่ต้องพูดถึงว่าทนายอ้างว่าเขาขับรถอย่างปลอดภัย และผู้เคราะห์ร้ายก็ข้ามถนนโดยประมาท แต่จากวิดีโอ Eunice แสดงให้เห็นหลักฐานที่ต่างกันเธอเดินข้ามถนนไปครึ่งทางแล้วเมื่อรถเลี้ยวออกมา คนขับไม่ชะลอรถให้ช้าลงในระหว่างเลี้ยวเนื่องจากไฟเบรกของเขาสว่างขึ้นเมื่อเขาชนเหยื่อเท่านั้น เขาไม่ได้ขับรถอย่างรับผิดชอบเพราะการจำกัดความเร็วภายในที่พักนั้นเพียง 15 กม. / ชม. ซึ่งอาจทำให้เขาเบรกทันเวลาก่อนเกิดการชน และถ้าเขาขับรถด้วยความเร็วที่กำหนดและชนกับเหยื่อ เธอก็ไม่น่าจะกระเด็นไปไกลขนาดนั้น


 


นอกจากนี้คนขับรถยังเพิกเฉยต่ออุบัติเหตุดังกล่าว “คนขับรถนี้ไม่ได้แจ้งตำรวจภายใน 24 ชั่วโมง เขาทำรายงานเกือบ 3 วันหลังจากเกิดอุบัติเหตุ” ยูนิสกล่าว แน่นอนว่าหลังจากโพสต์วิดีโอรวมถึงหลักฐานการแจ้งความแล้ว ชาวเน็ตต่างก็เข้ามาประนามการกระทำของทนายรายนี้ด้วยความโกรธแค้น และสุดท้ายวิดีโอถูกลบออกจาก Facebook ไป


----ดูคลิปคลิก----


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: