ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คู่รักมีเซ็กส์จัดหนักบนเรือสำราญ จนถูกเชิญออก เพราะเสียงดังเกินไป


 


คู่รักมีเซ็กส์จัดหนักบนเรือสำราญ จนถูกเชิญออก เพราะเสียงดังเกินไป


 


          คู่รักชาวเยอรมนีถูกไล่ลงจากเรือสำราญ ทียูไอ แคริบเบียน หลังมีเพศสัมพันธ์บนเรือ ซึ่งผู้บริหารเรือลำนี้อ้างว่า ทั้งคู่ส่งเสียงดังเกินไป จนรบกวนผู้โดยสารห้องอื่นๆ


 


          สื่อเยอรมนีชื่อ ไรส์ รีพอร์เตอร์ เปิดเผยว่า คู่รักคู่นี้มีกำหนดล่องเรือลำดังกล่าวเป็นเวลา 2 สัปดาห์ ตั้งแต่วันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา แต่ในคืนแรกที่ขึ้นไปบนเรือ ทั้งคู่ก็จัดกิจกรรมเข้าจังหวะอย่างเผ็ดร้อน โดยไม่ได้ปิดประตูระเบียง ทำให้เสียงเล็ดลอดออกมา


 


          หลังกิจกรรมดังกล่าวจบลงประมาณ 01.00 น. ของวันรุ่งขึ้น (2 เม.ย.) ตามเวลาท้องถิ่น ฝ่ายชายไปอาบน้ำ ส่วนฝ่ายหญิงที่กำลังสูบบุหรี่อยู่ที่ระเบียง ได้ยินเสียงคนเคาะประตู และเมื่อเปิดประตูไปดูปรากฏว่า พบผู้จัดการเรือซึ่งมาพร้อมกับเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย อ้างว่ามาเชิญทั้งคู่ออกจากเรือตามคำสั่งกัปตัน คู่รักคู่นี้จึงถูกขับออกจากเรือที่ประเทศบาร์เบโดส โดยที่ไม่มีโอกาสได้หยิบกระเป๋าออกมา จากนั้นทั้งคู่ได้จองตั๋วเครื่องบินจากประเทศบาร์เบโดส ไปยังกรุงปารีสของฝรั่งเศสในวันที่ 4 เม.ย. และเดินทางกลับบ้านด้วยรถไฟในวันต่อมา


 


          สาเหตุที่เรื่องนี้กลับมาเป็นข่าวอีกครั้ง เพราะทั้งคู่กำลังจะฟ้องบริษัทให้บริการเรือสำราญดังกล่าว ที่ไล่พวกตนออกมา และจะเรียกร้องค่าทำขวัญและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง อย่างไรก็ตาม เรือสำราญระบุว่า สาเหตุที่ต้องทำเช่นนั้น ก็เพราะต้องการปกป้องตัวแขกเองและผู้โดยสารคนอื่นๆ


 


          ส่วนข้อตกลงการให้บริการของเรือสำราญ ทียูไอ แคริบเบียน ก็ระบุชัดเจนว่า ถ้าหากผู้โดยสารมีพฤติกรรมที่เป็นอันตรายหรือมีแนวโน้มว่าจะก่อให้เกิดความรุนแรง บริษัทสามารถยกเลิกข้อตกลงกับผู้โดยสารโดยไม่ต้องรับผิดชอบใดๆ


 
 


Cr : dailymail,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: