ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อิเกีย จ่อฟ้อง ลูกดาราย่องอัดคลิปในร้าน แก้ผ้าล่อนจ้อน - สไลด์หนอน(ตลิป)


 


กำลังเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ถึงพฤติกรรมไร้อารยธรรมของยูทูบเบอร์ หลี่อวี้รุ่ย หรือ แม็กซ์ หลี่ หนุ่มวัย 25 ปี ลูกชายของ หลี่ซิงเหวิน นักแสดงไต้หวันคนดัง ซึ่งล่าสุดเพิ่งจะมีเรื่องถึงขั้นถูกจับ หลังอุตตริทำคลิป "ชาเลนจ์ 24 ชั่วโมง - ค้างคืนในอิเกีย" จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์สนั่น และกลายเป็นคลิปไวรัลสุดฉาวเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา


โดยเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 เว็บไซต์ไต้หวันนิวส์ รายงานว่า อิเกีย (IKEA) ได้ยื่นฟ้องดำเนินคดีกับ หลี่อวี้รุ่ย หลังพบว่าเขาได้ทำคลิปแอบเข้าไปค้างคืนในร้านอิเกีย สาขาเขตซินจวง นิวไทเป โดยไม่รับอนุญาต แถมยังแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมหลายอย่าง เช่น ถอดเสื้อผ้าจนเปลือยล่อนจ้อน แกล้งทำท่าเหมือนจะอาบน้ำที่ฝักบัว แถมยังทำท่าสำเร็จความใคร่ให้ตัวเอง บนเฟอร์นิเจอร์ที่ตั้งโชว์อยู่
          คลิปดังกล่าวถูกโพสต์บนยูทูป "馬克斯WillDoIt" เมื่อวันที่ 31 ตุลาคม ที่ผ่านมา โดยพบว่าหลี่อวี้รุ่ยได้แอบซ่อนตัวอยู่ในร้านอิเกีย จนกระทั่งถึงเวลาปิดร้าน เขาจึงออกมาถ่ายคลิปแกล้งทำเป็นใช้ชีวิตค้างคืนที่ร้าน โดยมีภาพขณะที่เขาแกล้งทำเป็นนั่งบนชักโครกที่จัดแสดงอยู่ ขึ้นไปเดินเหยียบโต๊ะที่วางจำหน่ายอยู่ในร้าน ในจุดหนึ่งเขายัดถอดเสื้อผ้าออกจนหมด ทำทีเป็นยืนอาบน้ำใต้ฝักบัว   ไม่เพียงเท่านั้น หลี่อวี้รุ่ยยังได้ถอดกางเกง แกล้งทำท่าเหมือนกำลังสำเร็จความใคร่ด้วยตัวเองที่มุมหนึ่ง พฤติกรรมสุดห่ามของเขาถูกบันทึกไว้ทั้งหมด แต่เขาก็ไม่ได้แคร์ว่ากำลังทำผิดอะไร แถมยังเดินออกมาจากร้านอย่างเนียน ๆ เมื่อถึงเวลาเปิดร้านในเช้าวันต่อมาด้วย


 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


#ikea #李興文 #李堉睿 #swag #f4f #like4like #tbt #love #idols #memo #hyperlife #2019 #udnstars #yolo #lmao 🤫完整影片,請上 #噓星聞 YouTube→https://goo.gl/1C289p


โพสต์ที่แชร์โดย 噓星聞 (@udnstars) เมื่อ พ.ย. 1, 2019 เวลา 3:52am PDT

 


 


CR. - ทูบ 馬克斯WillDoIt, kapook, เว็บไซต์ไต้หวันนิวส์


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: