ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาววัย 19 สิ้นใจ ขณะมีเซ็กส์กับหนุ่มคู่ขาบนรถ หลังกลับจากงานปาร์ตี้


 


สาววัย 19 สิ้นใจ ขณะมีเซ็กส์กับหนุ่มคู่ขาบนรถ หลังกลับจากงานปาร์ตี้


 


          สาวชาวอเมริกันวัย 19 ปี เสียชีวิตในรถ ขณะมีเซ็กส์กับหนุ่มคู่ขา หลังกลับออกมาจากปาร์ตี้ เผยอาจเพราะใช้ยาเกินขนาด หรือมีเซ็กส์รุนแรง


 


          วันที่ 2 พฤศจิกายน 2562 เว็บไซต์มิเรอร์ เผยรายงานว่า หญิงสาววัย 19 ปีรายหนึ่ง (ไม่ระบุชื่อ) ถูกพบเสียชีวิตในรถยนต์ ขณะที่กำลังมีเพศสัมพันธ์กับหนุ่มคู่ขา หลังจากที่ทั้งคู่กลับจากงานปาร์ตี้ที่ไม่ไกลจากที่พัก


 


          ศพของหญิงสาวถูกพบเมื่อวันที่ 2 พฤศจิกายน เวลาประมาณ 02.00 น. ภายในรถที่จอดอยู่ในที่จอดรถในเมืองแฮกเคนแซก เบอร์เกนเคาท์ตี รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา โดยเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้รับแจ้งว่า มีหญิงสาวเสียชีวิตระหว่างมีเซ็กส์กับหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งต่อมาทราบว่า เป็นชายวัย 20 ปี (ไม่เปิดเผยชื่อ)


 


          โดยชายรายดังกล่าวให้การว่า เขาและหญิงสาวผู้เสียชีวิตไปเที่ยวงานปาร์ตี้ที่อยู่ใกล้ๆ ยอมรับว่า ทั้งคู่มีการใช้ยาตามใบสั่งแพทย์ ขณะนั้นเขาและเธอกำลังมีสัมพันธ์ลึกซึ้งด้วยกันภายในรถ จากนั้นเธอได้หมดสติไป จึงได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่มาช่วยเหลือ แต่พอเจ้าหน้าที่แพทย์ฉุกเฉินมาถึง พบว่าเธอเสียชีวิตแล้ว


 


          ด้านมาร์ก มูเซลลา อัยการท้องถิ่น เผยว่า การเสียชีวิตของสาวรายนี้ยังเป็นที่น่าสงสัย และอยู่ระหว่างส่งศพไปชันสูตรพลิกศพ เพื่อหาสาเหตุการเสียชีวิตที่แน่ชัด โดยกรณีดังกล่าว มีความเป็นไปได้ว่า อาจใช้ยาเกินขนาด หรือเพราะเซ็กส์ที่รุนแรง ส่วนรถยนต์คันที่เกิดเหตุได้ถูกลากไปตรวจสอบเพิ่มเติมด้วย


 


Cr : www.mirror.co.uk,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: