ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หมอโหด ซ้อมแฟนจนหน้าเละ กระดูกแตก จำแทบไม่ได้ เหตุลังเลไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย


 


หมอโหด ซ้อมแฟนจนหน้าเละ กระดูกแตก จำแทบไม่ได้ เหตุลังเลไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย


 


          หมอโหด ซ้อมแฟนสาวจนหน้าเละ กระดูกหน้าแตก จำแทบไม่ได้ เนื่องจากแฟนสาวลังเลไม่ยอมมีเซ็กส์ด้วย พบมีนิสัยชอบใช้ความรุนแรง ซ้อมแฟนมาหลายครั้งแล้ว


 


          วันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 เว็บไซต์เดอะนิวส์เปเปอร์สิงคโปร์และเว็บไซต์สเตรทไทม์ส รายงานว่า ศาลสิงคโปร์ได้เริ่มการไต่สวนคดีหมอโหดทำร้ายร่างกายแฟนสาว จนได้รับบาดเจ็บสาหัส กระดูกนิ้วก้อยหัก กระดูกบริเวณหน้าแตกหลายจุด ใบหน้าบวมปูดจนแทบจำไม่ได้ เนื่องจากเธอไม่เต็มใจมีเพศสัมพันธ์กับเขา


 


          โดยผู้ต้องหาคือ คลาเรนซ์ เทโอ ซุนเจี๋ย วัย 35 ปี ซึ่งทำงานเป็นหมอประจำคลินิกแห่งหนึ่ง ส่วนแฟนสาวคือ เรเชล ลิม เอินหุย วัย 27 ปี มีรายงานว่าทั้งคู่เริ่มต้นคบกันเมื่อต้นปี 2560 หลังจากเจอกันในแอปพลิเคชันเดต แต่หลังผ่านไปสักพัก นางสาวลิมก็เพิ่งจะทราบความจริงว่านายเทโอเป็นคนมีนิสัยชอบใช้ความรุนแรงตอนเมา เธอเคยถูกเขาทำเรื่องแย่ๆ ใส่หลายครั้ง โดยครั้งหนึ่งเขาได้นำน้ำผลไม้เย็นๆ มาราดใส่ตัวเธอ จากนั้นเปิดแอร์ ทำให้เธอต้องทนอยู่ในสภาพหนาวสั่น และในเดือนมีนาคม 2560 อยู่ๆ นายเทโอก็หยิบยกเรื่องความสัมพันธ์ในอดีตของเธอขึ้นมาพูด แล้วก็เกรี้ยวกราดทำร้ายเธอ


 


          อย่างไรก็ตาม เธอก็ยอมให้อภัยเขา เมื่อนายเทโอได้เข้ามาขอโทษ และสัญญาว่าจะเปลี่ยนตัวเองเสียใหม่ ไม่ทำเรื่องรุนแรงกับเธออีก แต่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่สามารถทำตามสัญญาได้ หลังจากนั้นเพียงไม่กี่สัปดาห์เขาก็ทำร้ายเธออีก กระทั่งเหตุการณ์ที่เลวร้ายจึงได้เกิดขึ้นใน 5 เดือนต่อมา เมื่อทั้งคู่ไปกินดื่มกันจนเมา ก่อนจะพากันมายังแฟลตของฝ่ายชาย ในเวลาประมาณ 02.00 น. วันที่ 27 สิงหาคม 2560


 


          ในตอนแรกทั้งคู่ก็ยังอารมณ์ดีอยู่ แต่แล้วสถานการณ์ก็เปลี่ยนไปเมื่อนางสาวลิมลังเลที่จะมีเซ็กส์กับเขา นายเทโอเริ่มแสดงอาการโมโหร้ายออกมาอีกครั้ง ฝ่ายหญิงเลยตัดสินใจหนีเขาออกไปจากห้อง แต่นายเทโอกลับไล่ตามมาลากตัวเธอกลับเข้าไปในห้องนอนของเขา จากนั้นล็อกห้องก่อนจะซัดหมัดเข้าที่หน้าเธอไม่ยั้งมือ และยังจับหัวเธอฟาดกับกำแพง


 


          จากคำแถลงของตำรวจที่ได้รับการเปิดเผยในชั้นศาล พบว่า พ่อของเทโอเป็นผู้โทร. แจ้งตำรวจให้มาระงับเหตุวิวาทที่แฟลตของพวกเขา ในเวลาประมาณ 04.12 น. ซึ่งเมื่อตำรวจมาถึงก็พบว่าห้องของนายเทโอถูกปิดล็อกไว้ และมีเสียงกรีดร้องด้วยความเจ็บปวดดังออกมาจากในห้อง พ่อของนายเทโอพยายามขอให้เขาเปิดประตู แต่เขาก็ไม่ยอมเปิด และเมื่อทางตำรวจร้องเรียกนางสาวลิม เธอก็บอกว่าตัวเองได้รับบาดเจ็บ ไม่สามารถออกไปได้เอง ตำรวจจึงตัดสินใจถีบพังประตูห้องเข้าไป พบนางสาวลิมซึ่งใบหน้าบวมช้ำจนแทบจำไม่ได้ นั่งอยู่ที่พื้นตรงมุมหนึ่งของห้อง ขณะที่นายเทโอซึ่งสวมเพียงบ็อกเซอร์ตัวเดียว นอนคว่ำหน้าอยู่บนเตียง


 


          นายเทโอถูกจับกุมในที่สุด ขณะที่เหยื่อสาวได้รับการช่วยเหลือ พบว่าเธอได้รับบาดเจ็บสาหัสมีกระดูกหักหลายที่จากการถูกทำร้าย ต้องรักษาตัวในโรงพยาบาลนานถึง 21 วัน นางสาวลิม ยอมรับว่าก่อนหน้านี้เธอก็เคยมีเซ็กส์กับแฟนหนุ่มมาแล้ว แต่มีเขาเพียงฝ่ายเดียวที่เริ่มเรียกร้อง ขอมีอะไรด้วยกัน


 


          ทั้งนี้ หลังจากที่นายเทโอถูกจับกุม เวลาก็ผ่านไปนานเป็นปี กว่าที่ศาลจะเริ่มเปิดฉากการไต่สวนคดี โดยทั้งคู่ได้มาปรากฏตัวในศาลเมื่อวันที่ 4 พฤศจิกายน 2562 ซึ่งนายเทโอได้ประกันตัวออกไปด้วยวงเงิน 15,000 ดอลลาร์สิงคโปร์ (ราว 330,000 บาท) และจะมีการพิจารณาคดีต่อในวันรุ่งขึ้น


 


Cr : www.tnp.sg,straitstimes,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: