ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ช็อค! เด็ก 9 ขวบถูกคนแปลกหน้าทุบตีระหว่างทางไปโรงเรียน


ช็อค! เด็ก 9 ขวบถูกคนแปลกหน้าทุบตีระหว่างทางไปโรงเรียน


     หลังจากการฆาตกรรมที่โหดร้ายของเด็กชายอายุ 9 ปีในเมืองฉางชา ของมณฑลหูหนาน ชาวเน็ตจีนมีความกังวลว่าฆาตกรฆ่าเด็กจะไม่ได้รับโทษของเขา


     Luo Qi นักเรียนระดับประถมศึกษาปีที่ 4 กำลังออกจากอาคารอพาร์ตเมนต์ เพื่อไปโรงเรียน ซึ่งเขาถูกไล่ล่าและถูกโจมตีโดยคนแปลกหน้า ตามรายงานของสำนักข่าวท้องถิ่น เด็กชายสามารถหนีไปได้ไกลประมาณ 10 เมตรก่อนที่จะล้มลง จากนั้นคนร้ายก็ขึ้นคร่อมและเริ่มทำร้ายทุบตีเขา


     ญาติคนหนึ่งที่ได้ดูภาพจากกล้องวงจรปิดเล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า การทำร้ายร่างกายเกิดขึ้นเป็นเวลาหลายนาที วิดีโอคลิปที่แชร์ทางออนไลน์จากที่เกิดเหตุแสดงให้เห็นว่าคนร้ายคร่อมอยู่บนร่างเด็กชาย โบกมือพร้อมกับถือสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นไขควง ในขณะที่คนอื่นมุงดูจากที่ไกล ๆ


     อีกวิดีโอหนึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้คนร้ายถูกจับตรึงกับพื้น และล้อมรอบไปด้วยผู้อยู่อาศัยของอาคารอพาร์ตเมนต์ คลิปเพิ่มเติมแสดงให้เห็นว่าแม่ของเด็กร้องไห้กอดร่างลูกชายของเธอ


     ตามรายงานมันใช้เวลาประมาณ 30 นาทีตั้งแต่เริ่มการโจมตีจนกระทั่งรถพยาบาลมาถึง เมื่อถึงเวลานั้นเด็กชายคนนั้นก็ตาย สาเหตุการตายของเขาคือการถูกบีบคอ ขณะเดียวกันเขาก็ยังมีอาการบาดเจ็บที่มืออย่างรุนแรง เมื่อตำรวจอ่านรายงานของพวกเขาให้แม่ฟังเธอถึงกับเป็นลมไป


     ต่อมาตำรวจท้องที่ประกาศว่าผู้กระทำผิดได้ถูกจับกุม เขาเป็นชายอายุ 30 ปีชื่อเฟิงอธิบายว่าเขาสูง 1.8 เมตร และหนัก 100 กิโลกรัม ผู้พักอาศัยได้บอกกับผู้สื่อข่าวว่าชายคนนี้ป่วยเป็นโรคทางจิต
ซึ่งทำให้เกิดความกังวลอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ ว่าเฟิงจะไม่ได้รับการลงโทษ “ที่เหมาะสม” สำหรับอาชญากรรมของเขา และอาจถูกตัดสินให้เข้ารักษาที่สถาบันทางจิตมากกว่าโทษติดคุกหรือโทษประหาร


ดูคลิปคลิกที่นี้


Cr : Shanghai.ist


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: