ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่พาเด็กหญิง 10 ขวบไปหาหมอ หลังปวดท้องหนัก ช็อก!! ถูกพี่ชายข่มขืนจนตั้งครรภ์

 

แม่พาเด็กหญิง 10 ขวบไปหาหมอ หลังปวดท้องหนัก ช็อก!! ถูกพี่ชายข่มขืนจนตั้งครรภ์

 

          เด็กหญิงชาวเมืองโปซาดัส จ.มิซิยอเนส ทางเหนือของประเทศอาร์เจนตินา กลายเป็นว่าที่คุณแม่วัยใสด้วยวัยเพียง 10 ขวบ หลังจากรู้สึกปวดท้องและหลัง

 

         เมื่อลูกสาวมีอาการปวดท้องและหลัง ทำให้แม่ของเด็กหญิงพาไปพบแพทย์ที่โรงพบาบาลใกล้บ้าน ซึ่งทำให้แพทย์เจ้าของไข้ตกใจ เมื่อพบว่าอาการปวดท้องดังกล่าว ไม่ได้มาจากการเจ็บปวดตามปกติ แต่ในท้องของเธอมีทารกอายุ 8 เดือน

 

          สำนักข่าวท้องถิ่นอ้างว่า เด็กผู้หญิงคนนี้ท้องเพราะโดนพี่ชายอายุ 15 ปี ข่มขืน และหลังจากที่แพทย์ตรวจเรียบร้อย ก็รีบแจ้งเรื่องนี้ให้กับตำรวจทราบ นอกจากนี้ สื่อยังรายงานว่า เด็กหญิงคนนี้ไม่ทราบชัดเจนว่าเกิดอะไรขึ้นกับเธอ แต่ระบุเพียงว่าโดนพี่ชายข่มขืนเพียงแค่ครั้งเดียว

 

          ด้านกระทรวงพัฒนาสังคมของอาร์เจนตินาเผยว่า หลังจากทราบเรื่องนี้ ก็นำตัวพี่ชายคนดังกล่าวไปพักอาศัยกับครอบครัวของป้าแล้ว แต่ไม่ถูกตั้งข้อหาใดๆ เพราะยังเป็นผู้เยาว์ตามกฎหมายอาร์เจนตินา

 

          ส่วนนางอะนา มาเรีย ปาเรรา หัวหน้ากรมเยาวชน กระทรวงพัฒนาสังคม ระบุว่า การตั้งครรภ์ครั้งนี้เสี่ยงต่อสุขภาพของทั้งตัวเด็กหญิงคนนี้และทารกในครรภ์ เพราะเด็กหญิงมีอายุน้อยมาก ส่วนผู้ที่เป็นผู้ปกครองของทารกคนดังกล่าว ก็คงต้องหนีไม่พ้นพ่อแม่ของเด็กหญิงที่ตั้งครรภ์ เพราะตัวเด็กหญิงเองยังไม่พ้นบรรลุนิติภาวะ สื่อท้องถิ่น เสริมว่า แม่ของเด็กหญิงไม่ทราบว่าลูกสาวถูกพี่ชายล่วงละเมิด และรู้สึกตกใจมากเมื่อทราบว่าลูกสาวตั้งท้องเพราะโดนข่มขืน

 

Cr : dailymail,Sanook

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: