ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สะพรึง! หนุ่มบ่นเจ็บหู หมอตรวจดู พบแมลงสาบอาศัยอยู่เป็นสิบ


 


สะพรึง! หนุ่มบ่นเจ็บหู หมอตรวจดู พบแมลงสาบอาศัยอยู่เป็นสิบ


 


          ชายจีน รู้สึกเจ็บหูขวา เหมือนมีอะไรชอนไชอยู่ด้านใน ไปให้หมอตรวจดู พบแมลงสาบอาศัยอยู่เป็นสิบ


 


          นาย Lv (ไม่เปิดเผยชื่อเต็ม) หนุ่มวัย 24 ปี อาศัยอยู่ในมณฑลกวางตุ้ง วันหนึ่งเขามีอาการเจ็บหูขวา รู้สึกเหมือนมีอะไรชอนไชอยู่ด้านใน จึงให้คนในครอบครัวส่องไฟดู แต่ไม่แน่ใจว่ามีอะไรอยู่ข้างในกันแน่ รู้แค่เพียงว่าน่าจะเป็นแมลงที่ตัวค่อนข้างใหญ่นิดนึง


 


          Lv ไม่สามารถทนเจ็บได้ ในเดือนตุลาคม 2562 เขาจึงขอคำปรึกษาจากแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านหูคอจมูกในโรงพยาบาล Sanhe Hospital เมื่อแพทย์ส่องเข้าไปในหูขวาของเขาก็ต้องตกใจเป็นอย่างมาก เพราะพบว่าข้างในมีแมลงสาบเยอรมันโตเต็มวัยอยู่หนึ่งตัว และลูกๆ ของมันอีกไม่ต่ำกว่า 10 ตัว เรียกได้ว่าอยู่กันทั้งครอบครัว งานนี้ทำเอาแพทย์และคนไข้สะพรึง เพราะ Lv ไม่แน่ใจว่าแมลงสาบจำนวนมากขนาดนั้นเข้าไปอยู่ในหูของเขาได้อย่างไร


 


          แต่เขาบอกกับหมอว่า “ตอนกลางคืนผมชอบเอาอะไรไปกินบนเตียง และทิ้งมันไว้ตรงนั้น จากนั้นก็เผลอหลับไป” ซึ่งแพทย์เชื่อว่าน่าจะเป็นสาเหตุของสิ่งที่เกิดขึ้น


 


          นายแพทย์ Jiang Tengxiang คาดว่าการทิ้งอาหารไว้บนเตียง ทำให้แมลงสาบไต่ขึ้นไปตอนที่เขานอนหลับอยู่ และเมื่อมันเห็นรูหูของเขา แมลงสาบก็คงคิดว่าเหมาะกับการเป็นที่ฟักไข่ จึงเข้าไปให้กำเนิดลูกๆ ด้านในนั้น นอกจากนี้ แพทย์ยังได้แนะนำว่าควรทำให้บนเตียงและห้องนอนสะอาดอยู่เสมอ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้นมาได้


 


          สำหรับนาย Lv นั้น แพทย์ก็ได้ใช้คีมขนาดเล็กคีบเอาแมลงสาบออกมาจนหมด เหลือเพียงแค่บาดแผลเล็กน้อยในหูของเขา ซึ่งหากกินยาตรงตามที่หมอสั่งแล้วเดี๋ยวอาการก็จะหายในเร็วๆ นี้


 
 


Cr : NDTV,NY Post,LadBible,OddityCentral,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: