ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สะเทือนสังคม เด็กชายญี่ปุ่นปาดคอเด็กหญิง ป.6 ที่ไม่รู้จัก อ้างแค่อยากฆ่าคน


 


สะเทือนสังคม เด็กชายญี่ปุ่นปาดคอเด็กหญิง ป.6 ที่ไม่รู้จัก อ้างแค่อยากฆ่าคน


 


          สะเทือนสังคม เด็กชายวัย 14 เดินไล่ตามเด็กหญิงนักเรียน ป.6 ก่อนใช้ของมีคมปาดคอใส่ ทั้งที่ไม่เคยรู้จักกันมาก่อน สารภาพ "แค่อยากจะฆ่าใครสักคน"


 


          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า เกิดเหตุการณ์ระทึกขวัญซึ่งกลายเป็นที่กล่าวถึงเป็นอย่างมากในสังคมญี่ปุ่น เมื่อเด็กชายวัย 14 ปี ได้พยายามฆ่าเด็กหญิงนักเรียนชั้น ป.6 ระหว่างทางที่เธอกำลังจะกลับบ้าน เด็กชายได้ใช้ของมีคมปาดคอเด็กหญิง จากนั้นรีบวิ่งหนีหายไป ก่อนจะถูกจับกุมตัวในเวลาต่อมา


 


          เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเย็นวันอังคารที่ผ่านมา (12 พ.ย.) ในจังหวัดอาโอะโมริ ทางตอนเหนือของประเทศญี่ปุ่น เด็กชายวัย 14 ปี ที่เป็นนักเรียนมัธยมต้นได้ก่อเหตุพยายามฆ่าเด็กหญิงนักเรียนวัยประถม โดยที่ทั้งสองคนต่างไม่เคยรู้จักกันมาก่อน โดยเด็กชายเดินตามเด็กหญิงไปหลังจากเลิกเรียน จากนั้นใช้ของมีคมปาดเข้าลำคอเด็กหญิง เด็กหญิงได้รับบาดเจ็บมีบาดแผลที่ลำคอเป็นแผลยาวประมาณ 10 เซนติเมตร ลึกราวๆ 1 เซนติเมตร โดยหลังจากถูกจู่โจมทำร้าย เด็กหญิงตกใจกลัวและรีบวิ่งกลับไปให้ถึงบ้าน ก่อนที่ผู้ปกครองจะมาพบว่าลูกสาวเนื้อตัวอาบไปด้วยเลือด เด็กหญิงได้รับบาดเจ็บ แต่ไม่อันตรายถึงขั้นเสียชีวิต


 


          เจ้าหน้าที่ตำรวจท้องถิ่นได้จับกุมตัวเด็กชายผู้ก่อเหตุในอีกไม่กี่ชั่วโมงต่อมา โดยหลังก่อเหตุเขาได้กลับบ้านและเปลี่ยนเสื้อผ้า จากการตรวจสอบภายในห้องของเขา พบว่ามีการเก็บสะสมมีดและของมีคมเป็นจำนวนมาก ขณะที่จากการสอบสวนเด็กชายให้การรับสารภาพ โดยยอมรับว่าไม่ได้รู้จักหรือความโกรธแค้นใดๆ กับเหยื่อมาก่อน ทำลงไปเพราะแค่อยากจะฆ่าคนก็เพียงเท่านั้น


 


Cr : xinhuanet,Sanook,thethaiger


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: