ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนุ่มจะโดดตึกเพราะเมียช้อปของไป 1.5 ล้านจากโปร 11:11


หนุ่มจะโดดตึกเพราะเมียช้อปของไป 1.5 ล้านจากโปร 11:11   


   หวังชายหนุ่มวัย 29 ปีคนนี้จากเมืองลูโจว มณฑลเสฉวน เครียดอย่างมากหลังจาก Zhan ภรรยาวัย 29 ปีของเขาซื้อของในช่วงโปร 11:11 ซึ่งมันทำให้เขาต้องการฆ่าตัวตาย


   ตามรายงานของ China Press ตำรวจได้รับรายงานว่ามีคนต้องการกระโดดตึกสูง 33 ชั้น และพวกเขาก็รีบไปที่เกิดเหตุประมาณ 22.00 น. ของวันที่ 10 พฤศจิกายน พวกเขาพยายามเกลี้ยกล่อมให้ชายคนนั้นลงมา และทำให้เขาสงบในขณะที่เขากำลังอยู่อาการเครียด


   เห็นได้ชัดว่าหวังตกอยู่ภายใต้ความเครียดอย่างมาก เนื่องจากภรรยาของเขาเพิ่งเพิ่มหนี้จำนวนมาก ในระหว่างการโปรโมชั่น Singles Day (11:11) เธอซื้อของไปมากกว่า 300,000 หยวน (1.5ล้านบาท) มีทั้ง กระเป๋าแบรนด์เนม, น้ำหอมราคาแพง, เสื้อผ้าและอีกมากมายทางออนไลน์


 


 เขาบอกว่านี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่เธอช้อปปิ้งออนไลน์มากขนาดนี้ แต่หลังจากที่เธอให้กำเนิดลูกเมื่อปีที่แล้วมันยิ่งแย่ลง ในช่วงโปรโมชั่น Singles Day เมื่อปีที่แล้วเธอใช้เงินกว่า 200,000 หยวน (1ล้านบาท) และเขาก็จ่ายเงินให้เธอ เธอสัญญาว่าจะควบคุมการใช้จ่ายของเธอ แต่ได้ทำผิดสัญญาและไปเที่ยวช้อปปิ้งอีกครั้งในปีนี้


   หวังกล่าวว่าเขามีรายได้เพียงไม่กี่พันหยวนต่อเดือน และเขาเป็นคนหาเลี้ยงครอบครัวเพียงคนเดียว ภรรยาของเขาเคยทำงานในบริษัทด้านอสังหาริมทรัพย์ แต่หลังจากที่เธอให้กำเนิดลูก เธอก็ออกจากงานมาเพื่อดูแลลูก เมื่อเขาค้นพบว่าเธอคลั่งไคล้การช็อปปิ้งออนไลน์อีกครั้ง เขาก็อยู่ในจุดที่หมดความอดทนและตัดสินใจที่จะฆ่าตัวตายเพราะเขาไม่รู้ว่าจะใช้หนี้ทั้งหมดได้อย่างไร


   โชคดีที่ตำรวจจัดการปลอบใจหวัง และโนมน้าวให้เขาไม่ฆ่าตัวตายหลังจากผ่านไปครึ่งชั่วโมง พวกเขาพาหวังกลับบ้านและแจ้งครอบครัวของเขา ภรรยาของเขาสัญญาว่าเธอจะไม่หมกมุ่นกับการซื้อของออนไลน์อีกแล้ว และสาบานว่าจะไม่ซื้ออะไรอีก หวังกล่าวว่าเขาจะพยายามหาเงินมาใช้หนี้ทั้งหมดให้ได้


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: