ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! สาววัย 16 โดนคนแปลกหน้าแทง หอบร่างกลับบ้านไม่บอกพ่อแม่ นอนจมกองเลือดดับ


 


สลด! สาววัย 16 โดนคนแปลกหน้าแทง หอบร่างกลับบ้านไม่บอกพ่อแม่ นอนจมกองเลือดดับ


 


          เด็กสาวอายุ 16 ปี ชาวรัสเซีย ถูกรุมทำร้ายและโดนแทง หอบร่างกลับบ้าน ก่อนจะนอนจมกองเลือดเงียบๆ กว่าพ่อแม่จะรู้ ก็สายเกินไป ด้านครูและเพื่อนช็อก เหยื่อเป็นเด็กดี ไม่เคยมีเรื่องกับใคร


 


          เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2562 เว็บไซต์กอมโซมลสกายา ปราฟดา สื่อท้องถิ่นรัสเซีย รายงานว่า แคตยา (นามสมมุติ) เด็กสาวชาวรัสเซีย วัย 16 ปี เสียชีวิตสลด หลังจากที่เธอถูกรุมทำร้ายและถูกแทง แต่กลับบ้านไปนอนโดยที่ไม่ได้บอกเรื่องที่เกิดขึ้นกับพ่อแม่ ซึ่งเมื่อพวกเขามาพบลูกสาว ก็สายเกินไปที่จะช่วยชีวิตเธอ


 


          เหตุการณ์ดังกล่าว เกิดขึ้นที่สถานีรถไฟใต้ดินมาชิโนสตรอยเตลี ส่วนหนึ่งของระบบรถไฟยูราลเมช ในเมืองเยคาเตรินบูร์ก ทางตะวันตกของรัสเซีย จากรายงานของกอมโซมลสกายา ปราฟดา เผยรายละเอียดเพิ่มเติมว่า ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2562 หลังจากเลิกเรียน แคตยา และเพื่อนร่วมชั้นเรียน 2 คน ทราบชื่อคือ มิคาอิล และ มักซิม พากันกลับบ้าน หลังจากนั้นพวกเขาก็ได้แยกย้ายกันไป กระทั่งในเวลาต่อมา แคตยาได้พบกับเด็กหนุ่มและเด็กสาวคู่หนึ่งที่ไม่ได้รู้จักกัน ไม่ทราบแน่ชัดว่าเกิดปัญหาอะไรขึ้น แต่ทั้งสองคนได้รุมทำร้ายแคตยา ฝ่ายชายทุบหัวแคตยาไปหลายครั้ง หลังจากนั้นทั้งสองคนก็ใช้มีดแทงเธอ รวมทั้งแทงเข้าที่หน้าอก


 


          หลังเกิดเหตุ แคตยาได้รับบาดเจ็บหนัก แต่เธอพยายามเดินทางกลับบ้าน เด็กสาวเข้านอนโดยที่ไม่ได้บอกเรื่องที่เกิดขึ้นกับพ่อแม่ จนเวลาผ่านไปกลางดึก แคตยาเสียเลือดมากและอาการหนักมาก เธอจึงรวบรวมสติแล้วเรียกหาแม่ พ่อแม่แคตยาจึงรีบโทร. เรียกรถพยาบาลทันที แต่สายเกินกาล แคตยาเสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา


 


          ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณจุดเกิดเหตุเพื่อหาตัวคนร้าย จนพบตัวผู้ต้องสงสัยที่ทำร้ายแคตยา เป็นเด็กหนุ่มสวมหมวกไหมพรมสีน้ำเงิน-ขาว และเด็กสาวผมสีแดง


 


          ครูและเพื่อนๆ ที่โรงเรียนของแคตยาต่างรู้สึกเศร้าสลดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยเพื่อนของเด็กสาวผู้เสียชีวิต เล่าว่า แคตยาเป็นเด็กเรียบร้อย เงียบๆ ไม่เคยมีเรื่องกับใคร และไม่ใช่เด็กสาวที่มีพฤติกรรมชอบออกไปตบตีกับคนอื่น


 


          ขณะที่ครูรายหนึ่ง เปิดเผยว่า ไม่ทราบแน่ชัดว่าเด็กสาวผมแดงเป็นใครมาจากไหน แต่รู้มาว่าเด็กหนุ่มเป็นเด็กนักเรียนจากโรงเรียนอื่น เพื่อนแคตยา กล่าวอีกว่า เด็กหนุ่มคนดังกล่าวชื่อ ทอยลา และเคยมีประวัติลักขโมยของจากร้านค้ามาแล้ว ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสืบสวนคดีนี้ และติดตามล่าตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายแล้ว


  


Cr : www.ural.kp.ru,www.ufa.kp.ru,Kapook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: