ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! พ่อขายลูกสาวแลกกับเงิน 3 แสนเพื่อเอาไปเปย์ดีเจสาว


สลด! พ่อขายลูกสาวแลกกับเงิน 3 แสนเพื่อเอาไปเปย์ดีเจสาว


   สำนักข่าวเดลี่เมล์ รายงานว่าพ่อในฝูเจี้ยน ประเทศจีน ขายลูกสาวให้กับคู่รักแปลกหน้าทางออนไลน์ราคา 80,000 หยวน (3.4แสนบาท) หลังแลกเงินกับลูกสาวของเขาแล้ว จากนั้นเขาก็ใช้จ่ายเงินทั้งหมดให้กับดีเจสาวในเว็บแคมโป๊ที่เขาโปรดปราน


   เหตุการณ์ทั้งหมดเกิดขึ้นหลังจากพ่อแม่บุญธรรมของเด็กผู้หญิง พยายามที่จะขอเล็กประจำตัวประชาชนให้กับเด็กผู้หญิง โดยพวกเขาใช้สูติบัตรปลอมซึ่งทำให้เจ้าหน้าที่ทำการตรวจสอบและเปิดเผยความจริง


   นาย Lu พ่อผู้ให้กำเนิดของเด็กผู้หญิง ได้รับการแนะนำให้รู้จักกับคู่รักที่สูญเสียลูกชายในปี 2560 และได้รับความทุกข์ทรมานจากปัญหาทางการเจริญเติบโตของลูกชายคนกลาง


   จากนั้นเขาก็บอกคู่รักว่าภรรยาของเขาหายไป และเขาไม่สามารถดูแลลูกสาวได้อีกต่อไป จากนั้นทั้งคู่ก็ดำเนินการจ่ายเงินให้แก่ Lu จำนวน 80,000 หยวน (3.4แสนบาท) ในนามของ “ค่าเลี้ยงดู” และลงนามใน “สัญญารับเลี้ยงบุตรบุญธรรม” กับพ่อเด็ก ก่อนที่จะพาเด็กหญิงกลับบ้านไปด้วย


   พ่อของทารกที่น่าสงสารกำลังเผชิญหน้ากับข้อหาค้าเด็ก จากการขายลูกของเขาเพื่อเอาเงินมาเปย์ดีเจสาวที่เขาชื่นชอบ ในทางตรงกันข้ามสวัสดิการและอนาคตของเด็กหญิงยังไม่เป็นที่ทราบแน่ชัดว่าจะลงเอยอย่างไร


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: