ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น่ารัก! สุนัขจรจัดมีหางเหมือนเขายูนิคอร์นงอกออกมากลางหัว


น่ารัก! สุนัขจรจัดมีหางเหมือนเขายูนิคอร์นงอกออกมากลางหัว


     จากรายงานของ Unilad ลูกสุนัขตัวเล็ก ๆ กำลังเดินไปรอบ ๆ พร้อมกับสุนัขตัวโต เมื่อองค์กรช่วยเหลือสุนัขของรัฐมิสซูรีพบมันเข้า ลูกสุนัขมีอาการบาดเจ็บที่ขา แต่เมื่อพวกเขาเข้าใกล้มันก็เห็นว่ามันมีบางอย่างงอกออกมาที่หน้าผาก เมื่อตรวจสอบก็พบว่ามันเป็นหางที่ 2 ของลูกสุนัข


     จากนั้นองค์กรก็รับลูกสุนัขเข้ามาในการดูแล และประกาศบนเพจ Facebook ของพวกเขาว่าพวกเขาจะตั้งชื่อลูกสุนัข 'Narwhal the Little Magical Furry Unicorn' ซึ่งเป็นชื่อที่เหมาะสมสำหรับลูกสุนัขตัวนี้ที่สุด


     เมื่อวันที่ 13 พฤศจิกายน Narwhal ไปหาสัตว์แพทย์เพื่อตรวจสอบหางด้านหน้าของมัน และแม้ว่ามันจะกลัวเล็กน้อยเมื่อเขาต้องการทำ X-ray แต่มันก็เป็นเด็กดีมากและยอมให้สัตวแพทย์ตรวจมันต่อ


     ผลลัพธ์จากการเอ็กซ์เรย์ แสดงให้เห็นว่าหางด้านหน้าของ Narwhal ไม่กระดิก เพราะมันไม่ได้เชื่อมต่อกับกระดูก สัตว์แพทย์ก็บอกว่าไม่จำเป็นตอนนี้ที่จะผ่าตัดเอาหางข้างหน้าออก เพราะมันไม่ได้รบกวนการใช้ชีวิตของเจ้า Narwhal เลย นอกเหนือจากนั้นสัตว์แพทย์บอกว่าเขามีพยาธิ และมันก็ได้รับยามากินเป็นที่เรียบร้อยแล้ว


     เรื่องราวของ Narwhal ถูกเผยแพร่ไปทั่วโลก ผู้คนต่างตกหลุมรักความน่ารักของมัน แต่องค์กรยังไม่มีแผนในการเปิดรับคนที่จะเลี้ยงมันในขณะนี้ เนื่องจากพวกเขาต้องการให้เขาเติบโตขึ้นอีกหน่อย และเพื่อให้แน่ใจว่าหางบนหน้ามันจะไม่เป็นปัญหาขึ้นมาที่หลังนั่นเอง


Cr : Worlofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: