ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สลด! พ่อยิงลูกดับ เพราะยอมรับความจริงไม่ได้ว่าเป็นเกย์


 


สลด! พ่อยิงลูกดับ เพราะยอมรับความจริงไม่ได้ว่าเป็นเกย์


 


           ในปัจจุบันนี้สังคมเริ่มเปิดกว้างให้กับเพศทางเลือกมากขึ้น แต่ยังมีคนบางส่วนที่ไม่ยอมเปิดใจ แถมยังลงไม้ลงมือจนทำให้เกิดเหตุการณ์ความรุนแรงในครอบครัวขึ้น


 


           นาย Wendell Melton วัย 53 ปี ผู้เป็นพ่อของ Giovanni เด็กชายวัย 14 ปี ถูกจับกุมตัวเมื่อปี 2017 ในข้อหาฆาตกรรม ครอบครองอาวุธผิดกฎหมาย และทำร้ายร่างกายเด็ก ด้าน Veronica Melton ผู้เป็นแม่ของเด็กกล่าวว่ายังรอคอยความยุติธรรมอยู่ หลังใจของเธอสลายเมื่ออดีตสามี ยิงลูกชายที่เป็นกลุ่มรักร่วมเพศ


 


          เจ้าหน้าที่ตำรวจยืนยันว่านาย Wendell เป็นคนยิงลูกชายของตัวเองในอพาร์ทเมนต์ โดยที่ทางครอบครัวกล่าวว่าเป็นสถานที่ที่เขาพักอยู่เพียงลำพัง แม้ว่าผู้เป็นพ่อจะให้การกับตำรวจว่าไม่ได้ตั้งใจลั่นไกหลังจากที่ทะเลาะกับลูกชาย คนใกล้ชิดกับ Giovanni กลับให้การว่าพ่อเด็กหาเรื่องทะเลาะกับลูกชายเพราะเรื่องเพศทางเลือกของเขา


 


          อดีตแม่อุปถัมภ์ Sonja Jones ระบุว่าพ่อมีปัญหากับลูกเรื่องนี้มานานแล้ว เขาเคยชักปืนออกมาขู่ต่อหน้าลูกเมื่อจับได้ว่าแอบคบกับแฟนหนุ่ม ชีวิตอันสวยงามของเด็กชายถูกพรากไปจากความไม่ยินดีที่จะยอมรับ “เขาเกลียดที่จะยอมรับความจริงว่าลูกเป็นเกย์ ฉันมั่นใจว่าในใจเขาคิดแบบนี้ เขาอยากให้ลูกตายดีกว่าปล่อยให้ลูกเป็นเกย์”


 


          ในส่วนของ Veronica แม่ของเด็กชายไม่ปักใจเชื่อว่าการตายของลูกชายเป็นอุบัติเหตุ เพราะการทะเลาะในครั้งนี้มีร่องรอยถูกทำร้าย แม้จะไม่ได้ตั้งใจลั่นไกก็ตาม เพราะเจตนาของพ่อไม่ยอมรับในสิ่งที่ลูกชายวัย 14 เป็นอยู่ “อดีตสามีของฉันอยากจะรู้ให้ได้ว่าลูกชายฉันเป็นเกย์จริงๆ แต่เขาไม่เคยเอ่ยปากบอกพ่อเลย”


 


          เด็กชายได้เดินทางมาหาแม่ก่อนเกิดเหตุในช่วง 2 เดือน ซึ่งเป็นช่วงที่คุณแม่เชื่อว่าลูกชายได้บอกความจริงกับพ่อและแม่ให้ได้รู้พร้อมๆ กัน และคุณแม่เชื่อว่าฝั่งพ่อยอมรับความจริงกับสิ่งที่ได้ยินไม่ได้ เนื่องจากช่วงที่ยังแต่งงานอยู่ด้วยกัน เขามักจะแสดงอาการเหยียดหยามคนที่เป็นเกย์ ทำให้เธอรู้ได้ว่าเขาเกลียดคนรักร่วมเพศ อย่างไรก็ตามนาย Wendell เพิ่งจะได้รับการไต่สวนในชั้นศาล และมีกำหนดที่จะขึ้นศาลอีกครั้งในเดือนกุมภาพันธ์ปีหน้า


  


Cr : news3lv,ktnv,unilad,catdumb


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: