ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) อย่างแสบ! ลิงใช้มือถือของเจ้าหน้าที่สวนสัตว์สั่งซื้อของออนไลน์


อย่างแสบ! ลิงใช้มือถือของเจ้าหน้าที่สวนสัตว์สั่งซื้อของออนไลน์


     ลิงจากสวนสัตว์ในประเทศจีนสามารถซื้อสินค้าออนไลน์ได้ หลังจากผู้ดูแลลืมที่จะนำโทรศัพท์ของเธอติดตัวไปด้วย เมื่อเธอออกไปรับอาหารสำหรับสัตว์


     ช่วงเวลาที่น่าประหลาดใจเกิดขึ้นที่ Yancheng Wild Animal World ในฉางโจว มณฑลเจียงซู ประเทศจีน จาก Jiangsu TV


     Lv Mengmeng คนงานในสวนสัตว์กล่าวว่าเธอกำลังตรวจสอบของที่ต้องซื้อในเว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ ขณะที่ใช้โทรศัพท์เธอสังเกตว่าลิงที่เธอดูแลกำลังหิว เธอบอกว่าลืมนำโทรศัพท์ของเธอไปด้วยเมื่อเธอลุกขึ้นเพื่อไปหาอาหารให้มัน เมื่อเธอกลับเข้าไปในสำนักงาน Lv เห็นการยืนยันคำสั่งซื้อ 2 - 3 รายการ ซึ่งเป็นสิ่งของที่เธอไม่ได้สั่งซื้อ หลังจากตรวจสอบกล้องวงจรปิด แล้วเธอก็ค้นพบว่าลิงได้ถือโทรศัพท์ของเธอ และเริ่มจิ้มหน้าจอเล่น


    มีรายงานว่ามีการตรวจสอบ Lv และทำเครื่องหมายรายการสินค้าบนเว็บไซต์ ก่อนการจัดโปรโมชั่นประจำปี ก่อนที่เธอจะไปหยิบอาหารให้ลิง อย่างไรก็ตามแผนที่เธอจะซื้อของในโปร Single’s Day (11.11) ต้องจบลงอย่างรวดเร็ว เมื่อลิงเผลอกดซื้อของลงในตะกร้าของเธอ เจ้าลิงสามารถเรียนรู้วิธีการช็อปปิ้งออนไลน์โดยการสังเกตพฤติกรรมของ Lv


    ซึ่ง “เรื่องนี้เกิดขึ้นมาเพราะฉัน เราใช้เวลาส่วนใหญ่ร่วมกัน” ผู้ดูแลบอกสำนักข่าว “ฉันชอบเล่นโทรศัพท์ของฉัน และฉันมักจะเล่นโทรศัพท์ข้าง ๆ มัน ซึ่งมันเห็นฉันสั่งซื้อสินค้าใน Taobao (เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซจีน)”
สำหรับสิ่งของที่ลิงซื้อมา Lv บอกว่าเธอจะเก็บมันไว้เป็นของใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป


Cr : Nextshark.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: