ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เด็กวัย 12 กระโดดตึกต่อหน้าเพื่อนๆ หลังถูกครูด่าประจานหน้าชั้นเรียน


 


วันที่ 19 พ.ย. ซีหัวเดลี รายงานเหตุสะเทือนใจใน ประเทศจีน เมื่อนักเรียนหญิงวัย 12 ปี ฆ่าตัวตายด้วยการกระโดดจากชั้น 4 ของโรงเรียนในมณฑลกวางตุ้ง ทางตอนใต้ ภายหลังถูกครูประจานอย่างดุเดือดต่อหน้าเพื่อนๆ ทั้งห้อง เพียงเพราะทำการบ้านไม่เสร็จ ส่งผลให้เด็กหญิงรู้สึกอับอายและลงเอยด้วยการจบชีวิตตัวเอง

 เหตุดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงกลางวันของวันที่ 12 พ.ย. น.ส.หวัง ครูวิชาคณิตศาสตร์ เรียกตรวจการบ้านของ ด.ญ.เสี่ยว หรู ทั้งที่เป็นช่วงพักกินอาหารกลางวัน เสี่ยว หรู รวมถึงเพื่อนๆ เลยรีบกลับมาที่ห้องเรียน แต่เพราะเสี่ยว หรู ยังทำการบ้านไม่เสร็จ ครูหวังเลยต่อว่า โยนสมุดการบ้านของเสี่ยว หรู ลงกับพื้น

     จากนั้นตะโกนใส่หน้า ก่อนใช้ไม้บรรทัดตีฝ่ามือเสี่ยว หรู 2-3 ครั้ง และด่าทอเด็กหญิงนานกว่า 4 นาทีจนเสี่ยว หรู สะอื้นร่ำไห้ พร้อมกับลุกวิ่งออกมาจากห้องเรียนซึ่งอยู่บนชั้น 4 ของอาคารเรียน และกระโดดระเบียงลงมาเสียชีวิต


     พ่อของเสี่ยว หรู เปิดเผยว่าได้รับโทรศัพท์จากโรงเรียนถึงเหตุร้าย เลยรีบเดินทางมา และแทบขาดใจเมื่อเห็นร่างของลูกสาวนอนนิ่งไม่ได้สติอยู่บนพื้น แม้ต่อมาจะนำตัวส่งโรงพยาบาล แต่แพทย์ไม่สามารถยื้อชีวิตลูกสาวไว้ได้

ต่อมาพ่อของเด็กหญิงขอตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่โรงเรียน และพบว่าลูกสาวร้องไห้วิ่งออกกมาจากห้องเรียนก่อนกระโดดตึก จึงเรียกร้องให้ครูหวังชี้แจงสิ่งที่เกิดขึ้น แต่นอกจากครูคนนี้จะไม่อธิบายเหตุการณ์กับครอบครัวแล้ว ยังไม่ยอมปรากฏตัว และไม่มีการขอโทษใดๆ ส่วนโรงเรียนก็ไม่ยอมให้ข้อมูลเกี่ยวกับใบประกอบวิชาชีพและวุฒิการศึกษาของครูหวัง


  


CR. - news.seehua.com, khaosod


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: