ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ของีบด้วย! ภาพน่ารักของเสือชีตาห์นอนข้างช่างภาพของเขา


ของีบด้วย! ภาพน่ารักของเสือชีตาห์นอนข้างช่างภาพของเขา


     เราทุกคนต่างหลงใหลในการรูปถ่ายสัตว์ป่าและโอกาสที่เราจะได้สัมผัสกับอาณาจักรของพวกเขานั้นเป็นมากกว่าความยินดี


     การมีอิสระในการท่องเที่ยวชมวิวทิวทัศน์ที่ทำให้สัตว์ป่าเหล่านี้น่าตื่นเต้นยิ่งขึ้น พวกเขาเป็นธรรมชาติ, ตื่นเต้นและรู้สึกไปกับมัน สัตว์ป่ามักเป็นสัญลักษณ์ของความฉลาด ความว่องไว ความแข็งแกร่งความสวยงามและความยิ่งใหญ่


     Dolph Volker ทำงานเป็นอาสาสมัครที่ Cheetah Experience ในแอฟริกาใต้ บริษัทที่ไม่หวังผลกำไรคือบ้านของสัตว์ใกล้สูญพันธุ์และถูกคุกคาม รวมถึงเสือชีตาห์, เสือดาว, สิงโตที่ไม่ได้ผสมพันธุ์, หมาป่า, เมียร์แคตและเสือไซบีเรีย


     หลังจากที่สุนัขอันเป็นที่รักของเขาเสียชีวิตในอ้อมแขนของเขาช่างภาพสัตว์ป่าและนักสัตววิทยาคนนี้รู้สึกเศร้าโศกอย่างมาก เหตุการณ์เปลี่ยนชีวิตของเขาอย่างสมบูรณ์และเขาตัดสินใจที่จะทำดีที่สุดที่ต่อสู้เพื่อสิทธิสัตว์และสร้างความตระหนักสำหรับสัตว์ใกล้สูญพันธุ์


    เขามักจะใช้วันหยุดพักผ่อนและเงินออมให้กับอาสาสมัครใน Cheetah Experience มากขึ้น เสือชีต้าขี้อาย เขาจึงทำงานหลายเดือนเพื่อเพิ่มมั่นใจให้พวกมัน อย่างไรก็ตาม งานที่ทุ่มเทของเขาก็ส่งผลตอบแทนให้ เมื่อเหนื่อยล้ามาทั้งวัน Dolph ตัดสินใจงีบหลับใต้ต้นไม้ จากนั้นเสือชีตาห์ชื่ออีเด็นก็เห็นเขาเดินเข้ามาหาเขาสูดดมเขาแล้วก็ตัดสินใจกอดเขา! เมื่อ Dolph ลืมตาเขาก็พูดไม่ออก! แต่นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของมิตรภาพอันยิ่งใหญ่เพียงหนึ่งเดียวและอีเด็นก็เห็นดอล์ฟว่าเป็นสายพันธุ์เดียวกับเธอ เธอกอดเขาจับเขาฟุบลงที่แขนของเขา


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: