ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แม่ช็อค! ลูกไปเนอสเซอรี่กลับมาพร้อมรอยช้ำเต็มตัว


แม่ช็อค! ลูกไปเนอสเซอรี่กลับมาพร้อมรอยช้ำเต็มตัว


   คุณแม่ของเด็กหญิงวัย 6 เดือนต้องใจสลาย หลังจากรู้ว่าลูกสาวถูกกัด และมีฟกช้ำจากการถูกเด็กคนอื่นทำร้าย เมื่อพวกเขาถูกทิ้งให้อยู่ตามลำพังในศูนย์เลี้ยงเด็ก


   Anari Ormond อายุ 23 ปีพบว่าลูกสาวของเธอ Zuri Camara ถูก “กัดท้อง 3 ครั้ง” เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน


   เธอได้รับการบอกเล่าจากเจ้าของ J&A Nursery ใน Newark, New Jersey, สหรัฐอเมริกา ว่าลูกสาวของเธอถูกทิ้งให้อยู่ในสภาพ “ไม่มีคนดูแลขณะที่เด็กชายคนหนึ่งกัดเข้าที่ท้องของเธอถึง 3 ครั้ง”


   Anari ครูอนุบาลมุ่งตรงไปที่ศูนย์รับเลี้ยงเด็กซึ่งเธอจ่ายเงินให้ 800 เหรียญสหรัฐ (24,000 บาท) ต่อเดือน หลังจากทราบว่า Zuri ถูกทำร้าย


   Anari บอกว่าเธอได้รับการชี้แจงในตอนแรกว่าเจ้าของศูนย์ล้มลงขณะที่อุ้มทารกอยู่ ซึ่งทำให้เกิดการบาดเจ็บ แต่เธอกลับพบว่าใบหน้าของลูกน้อยนั้นมีอาการ “แดงช้ำบวมและมีรอยขีดข่วน” ในขณะที่ยังมีรอยที่ “เท้าขวาและมือ” ของเธอ หนูน้อย Zuri ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลโดยมีรายงานว่าเธอได้รับ “การกระทบกระเทือนที่ไม่รุนแรงนัก”


   Anari ได้รายงานเรื่องนี้ต่อเจ้าหน้าที่ตำรวจ และแสดงให้พวกเขาเห็นร่องรอยการบาดเจ็บที่ลูกสาวของเธอได้รับ ที่น่าตกใจไปกว่านั้นคือ สำนักงานแผนกเด็กและครอบครัวของสหรัฐอเมริกากล่าวว่า J&A Nursery เป็นศูนย์ดูแลเด็กที่ไม่มีใบอนุญาต มีรายงานว่านายกเทศมนตรีเมืองนวร์กยืนยันกับ Anari ว่าศูนย์รับเลี้ยงเด็กแห่งนี้จะถูกปิดตัวลง และเจ้าของจะต้องขึ้นศาลในเร็ว ๆ นี้


Cr : Dailystar.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: