ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ผงะ! ซากจระเข้ปริศนาโผล่กลางเมืองเจ้าของโร่อธิบาย


ผงะ! ซากจระเข้ปริศนาโผล่กลางเมืองเจ้าของโร่อธิบาย


   ตามรายงานของ Dailystar ผู้คนใน Fazakerley ถูกทิ้งให้งงงวยในคืนวันพุธที่ผ่านมา หลังจากพบสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นซากจระเข้ถูกผ่าครึ่ง และทิ้งไว้บนทางเท้า


   เรื่องลึกลับดังกล่าวถูกเผนแพร่ไปอย่างรวดเร็ว เมื่อผู้คนเริ่มตั้งคำถามว่าซากสิ่งมีชีวิตนี้เป้นของจริงหรือไม่ และมันมาอยู่บนทางเท้าที่ลิเวอร์พูลได้อย่างไร แต่ตอนนี้ชายคนหนึ่งได้ออกมาอ้างว่าจระเข้เป็นของเขา และอยู่กับครอบครัวของเขาเป็นเวลาเกือบ 20 ปี ชื่อของสัตว์เลื้อยคลานคือดันแคนและที่จริงแล้วมันเคยเป้นจระเข้ที่มีชีวิตอยู่จริง ๆ  ไม่ค่อยมีใครรู้เรื่องราวของดันแคนเมื่อมันยังมีชีวิตอยู่ แต่มันถูกจับสตาฟและกลายเป็นเครื่องประดับ เมื่อเขาพบมันที่ Burscough ในปี 2544


   โดยเจ้าของที่ไม่ต้องการเปิดเผยชื่อบอกกับ Liverpool Echo ว่า : "ผมพบมันใน Burscough เมื่อ 18 ปีก่อน ผมอายุแค่ 12 ปีและคิดว่ามันเท่ห์ดังนั้นผมจึงซื้อมันไว้” เขาอธิบายว่าสัตว์ตัวนี้ถูกพบได้ที่ข้างของถนนได้อย่างไร เจ้าของบอกว่าดันแคนถูกค้นพบอีกครั้งจากหุ้นส่วนธรุกิจของเขา RH Autos ใน Longmoor Close และถูกนำไปวางไว้ข้างทางเพราะพวกเขาเห็นว่ามันเป็นเรื่องเล่นกันสนุก ๆ เท่านั้น


   หลายคนมีความกังวลหลังจากพบจระเข้ว่ามันอาจจะเป็นสัตว์เลี้ยงที่ถูกขโมยหรือหลบหนีจากบริเวณใกล้เคียงก่อนที่จะถูกฆ่า
แต่เจ้าของดันแคนบอกว่าเขาไม่อยากเชื่อเลยว่าคนคิดว่าจระเข้กำลังสัญจรไปมาลิเวอร์พูลก่อนตายบนถนน เพราะมันสามารถเห็นเศษฟางและลูกตาปลอมค่อนข้างชัดเจน


Cr : Dailystar.co.uk


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: