ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ป้าทนไม่ไหว คว้ากรรไกรตัดผมหญิงสาว อ้างรำคาญนั่งรถเมล์แล้วปลิวโดนหน้า


 


ป้าทนไม่ไหว คว้ากรรไกรตัดผมหญิงสาว อ้างรำคาญนั่งรถเมล์แล้วปลิวโดนหน้า


 


          ตำรวจจับกุมคุณป้าชาวญี่ปุ่น หลังงัดกรรไกรออกมาตัดผมหางม้าของสาวออฟฟิศ ระหว่างทางนั่งรถเมล์กลับบ้าน อ้างผมปลิวมาโดนหน้าตัวเอง ทำให้หงุดหงิด


 


          สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า คุณป้าชาวญี่ปุ่นโดนตำรวจจับกุมเนื่องจากเธอตัดผมของหญิงสาวคนหนึ่ง ระหว่างทางนั่งรถโดยสารประจำทาง โดยเธออ้างว่ารู้สึกรำคาญที่เส้นผมยาวเหยียดของหญิงสาวปลิวมาโดนใบหน้าของเธอระหว่างใช้บริการรถสาธารณะ


 


          เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อไม่กี่วันก่อนหน้านี้ บนรถโดยสารประจำทางสายหนึ่งในนครซัปโปโร จังหวัดฮอกไกโด เหยื่อเป็นพนักงานออฟฟิศสาววัย 22 ปี หลังจากเลิกงานเธอได้ขึ้นรถเมล์เพื่อจะกลับที่พัก โดยนั่งอยู่เบาะด้านหน้าของรถ เมื่อรู้สึกตัวอีกทีก็พบว่าผมหางม้า ทรงผมที่เธอรวบเก็บไว้ถูกกรรไกรปริศนาตัดออกไป โดยผู้ก่อเหตุคือคุณป้าที่โดยสารอยู่บนรถเมล์คันเดียวกันเธอ


 


          เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสอบสวนคุณป้าผู้ก่อเหตุ เจ้าตัวให้การอ้างว่า รู้สึกรำคาญและหงุดหงิดที่เห็นหญิงสาวนั่งอยู่คนเดียวบนเบาะที่นั่งด้านหน้าที่สามารถนั่งได้ 2 คน แล้วเธอก็เอาแต่ก้มหน้าจ้องดูแต่โทรศัพท์มือถือ โดยไม่ได้สนใจเลยว่าคนที่นั่งเบาะข้างหลังเธอนั้นจะเป็นอย่างไร คุณป้ายังให้การอ้างอีกว่า ผมหางม้าของหญิงสาวได้ปลิวสะบัดและมาโดนใบหน้าของเธอที่นั่งอยู่ด้านหลัง ทำให้เธอเกิดทนไม่ไหวคว้ากรรไกรที่พกติดตัวมาด้วยในกระเป๋าออกมา จากนั้นจึงรวบผมหญิงสาวและจับตัดมันทิ้งแบบไม่มีไยดี กลายเป็นเรื่องราวคดีความกันในที่สุด


 


          ภาพจากกล้องวงจรปิดบนรถโดยสารเป็นหลักฐานชิ้นดีที่มักตัวคุณป้าผู้ก่อเหตุรายนี้ ทำให้เธอต้องเป็นผู้ถูกกล่าวฐานข่มขู่ผู้อื่นให้หวั่นเกรง ขณะเดียวกันในช่วงเวลาที่เกิดเหตุ บนรถโดยสารมีผู้โดยสารแค่ 5-6 คน คุณป้าก็สามารถย้ายไปนั่งที่อื่นๆ บนรถเมล์ได้ หากเส้นผมของหญิงสาวรบกวน แต่เธอกลับเลือกวิธีที่เป็นการคุกคามผู้อื่น


 


          กรณีดังกล่าวกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์ในสังคมออนไลน์อย่างมาก มีผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นต่างๆ นานา และหลายคนเห็นตรงกันว่า ทุกคนควรมีมารยาทในการใช้บริการรถโดยสารสาธารณะทุกรูปแบบ และแน่นอนว่าไม่มีใครสามารถตัดผมคนอื่นได้โดยพลการ แม้ว่าผมของเขาจะทำให้ตัวเองรำคาญใจแค่ไหนก็ตาม


 


Cr : soranews24,Sanook


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: